• 04Jun

  รวางแผน “ไม่ติดตาม” วันที่มีความสำคัญในการวางแผนการดำเนินชีวิตของฉันมี แกลโล สุขภาพดี มันทำให้ฉันหยุดพักจากความแม่นยำการวางแผนเชิงกลยุทธ์ มันต้องใช้เวลาความเครียดจากการถูกตรึงอ แกลโล รีวิว ยู่กับ iPhone ของฉันออกไปและมุ่งเน้นเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสนทนาที่มีความหมายอาหารอร่อยและแม้กระทั่งบางเครื่องดื่มอร่อย ใ Kalow ดีไหม นปีนี้ทอมและฉันจะใช้จ่ายวันขอบคุณพระเจ้าด้วยกัน แยกวันระหว่างสองครอบครัวของเรา ฉันจริงๆรอคอยที่จะได้รับไปใช้เวลาคุณภาพกับครอบครัวที่รัก ไม่ว่าสิ่งที่มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับ? มุ่งเน้นที่ประชาชนและโฟกัสน้อยลงในอาหารที่ดีหรือไม่ดีดังนั้นวันขอบคุณพระเจ้านี้ผมสัญญากับตัวเอง …1. ฉันจะไม่ติดตาม ฉันจะกินสิ่งที่ฉันต้องการและเข้าใจว่าขนาดอาจจะไม่แสดงความคืบหน้าในสัปดาห์นี้ ผมโอเคกับที่และผมพร้อมที่จะสนุกกับวัน2. ฉันจะได้เพลิดเพลินกับวันกับครอบครัวและเพื่อน ๆ วันนี้เป็นวันขอบคุณและวันนี้ผมก็ แกลโล กิ้บซี่ ต้องขอบคุณที่จะมีการบวกสนับสนุนและรักครอบครัวและผมวางแผนที่จะแข็งค่าขึ้นอย่างเต็มที่สมบัตินี้ บางคนไม่ได้โชคดีมากที่จะได้มีความสุขกับความรักชนิดนี้3. เราจะได้รับสิทธิกลับในการติดตามในวันพรุ่งนี้ มันเป็นวันหยุดไม่ แกลโล พันทิบ ได้เป็น hol

  iWEEK หรือ holiMONTH วันหนึ่งจะไม่ทำลายทั้งหมดของการทำงานอย่างหนักของฉันตราบเท่าที่ฉันกลับไปในวันพรุ่งนี้ประจำ แกลโล Pantip ของฉันปกติสิ่งที่คุณสัญญาว่าตัวเองวันขอบคุณพระเจ้านี้? ไม่ว่าคุณจะตัดสินใจที่จะสนใจสิ่งที่คุณกำลังรับประทานอาหารหรือเลือกที่จะเพลิดเพลินไปกับวันสำหรับสิ่งที่คุ้มค่าให้มันเกี่ยวกับคน เพลิดเพลินไปกับเวลาที่คุณมีกับคนที่คุณรัก นอกจากนี้คุณยังสามารถทำให้มันเกี่ยวกับอาหารเพราะอาหารบางอย่างที่คุณจะได้รับปีละครั้ง! เพลิดเพลินไปกับทุกแง่มุมของวันหยุดเช่นกันว่า เพียงแค่สนุกกับมันมีบางคร Kalow ของปลอม ั้งในช่วงวันหยุดที่ผมเน้นเพื่อสิ่งที่ฉันไม่สามารถกินสิ่งที่เราไม่สามารถที่จะสนุกกับมันสำหรับสิ่งที่มันเป็นอยู่ โดยการใช้ขั้นตอนกลับออกไปจากเป้าหมายสุขภาพของฉันเพียงวันหรือสองเดือนจริงๆ refocuses ความตั้งใจของฉันและช่วยให้ผมจำได้ว่าผมสามารถสนุกกับตัวเองสักวันหนึ่งโดยไม่ได้รับสมบูรณ์ออกติดตาม ก่อนหน้านี้เมื่อฉัน “Yo-Yo dieted” ฉันจะมีวันหนึ่งที่ “เลวร้าย” และจะทำ ฉันคิดว่าฉันต้องการทำลายความคืบหน้าใด ๆ ได้อย่างรวดเร็วและกลับไปนิสัยเก่า ตอนนี้เมื่อฉันมีวันนั้นผมไม่ได้ติดตามผมสามารถที่จะได้รับสิทธิกลับใน bandwagon วันถ แกลโล ลดน้ำหนัก ัดไปมาก ผมสนุกกับวันสำหรับสิ่งที่คุ้มค่าและกลับไปสู่สภาวะปกติในวันรุ่งขึ้นจะขอบคุณสำหรับวันนี้ จะขอบคุณที่คุณสามารถมีตารางเต็มไปด้วยอาหารอร่อยที่มีบางส่วนที่ไม่ทราบว่าอาหารมื้อต่อไปของพวกเขาจะมาจาก จะขอบคุณที่คุณสามารถใช้เวลาอยู่กับครอบครัวและเพื่อน ๆ ; มีบางอย่างที่อาจไม่ได้มีใครที่จะแบ่งปันวันด้วยหรือไม่สามารถใช้ร่วมกันได้ทั้งวันกับคนที่รักของพวกเขา เพียงแค่จะขอบคุณ!ผมรู้สึกขอบคุณที่วันนี้ผมจะถูกล้อมรอบด้วยคนที่รักของฉันและเพลิดเพลินกับอาห Kalow มีขายที่ไหน ารที่ดี ผมรู้สึกขอบคุณที่ฉันได้เรียนรู้วิธีการรักษาชีวิตสุขภาพโดยไม่ต้องหายออกไปตลอดเวลา ผมรู้สึกขอบคุณที่ฉันมีร่างกายที่ไม่เคยมีกำหนดขึ้นในฉัน; แม้จะมีวิธีที่น่ากลัวฉันได้รับการรักษามานานถึงยี่สิบสองปี ผมรู้สึกขอบคุณที่ชีวิตของฉันได้นำฉันว่าไปที่ที่ฉันในวันนี้สิ่งที่คุณจะขอบคุณสำหรับ?ขอบคุณพระเจ้ามีความสุข!วันขอบคุณพระเจ้าxoxo ขอบพระคุณเป้าหมายพฤศจิกายนสัญญาโมทนาแสดงความคิดเห็น6พฤศจิกายน2014เป้าหมายตุลาคมพฤศจิกายนสรุป +โพสต์ในเป้า แกลโล อาหารเสริม หมายเท่าที่ฉันเกลียดที่จะยอมรับมันผมไม่สามารถที่จะเสร็จสิ้นรายการตุลาคมถังของฉันในเวลา Hey, มันเกิดขึ้น ฉันคิด

  ว่าฉันอาจจะพยายามที่จะบรรลุสิ่งที่มากเกินไปในเดือนที่สั้นเพี Kalow ยงหนึ่ง ดังนั้นแทนที่จะสร้างรายการถังพฤศจิกายนเป้าหมายของฉันคือการจบของฉันตุลาคมหนึ่งโดยปลายเดือนพฤศจิกายน หลังจากนั้นผมจะทำรายการถังธันวาคม (สั้นมากและบรรลุได้มากขึ้นแน่นอน!)นี่คือสิ่งที่ผมได้ประสบความสำเร็จและสิ่งที่ฉันยังคงทำงานเมื่อ:1. เขียนบล็อกโพสต์หนึ่งสัปดาห์2. Kalow วิธีกิน ลองโยคะใหม่3. ลองฟักทองสูตรใหม่4. ลองผลิตภัณฑ์ใหม่ฟักทอง (หรือมากกว่าหนึ่ง … ผมอาจจะมีความคิดครอบงำเล็กน้อย)5. เข้าร่วมการเก็บเกี่ยว / เทศกาลฤดูใบไม้ร่วง6. ดูหนังที่น่ากลัว (Annabelle. มันเป็นนิด ๆ หน่อย ๆ ที่น่าผิดหวังที่จะซื่อสัตย์)7. ชมภาพยนตร์ที่น่ากลัวอีก8. แกะสลักฟักทอง (ตรวจสอบออก!)อ่าน 9. เสร็จสิ้นไปแล้วสาว10. รับประทานอาหารเ แกลโล ลดความอ้วน ช้าสำหรับอาหารค่ำในคืนหนึ่ง11. มีกองไฟ (ดู # 8)สี่สิบไม่เลวร้ายเกินไป! เดือนนี้ฉันจริงๆจะมุ่งเน้นในการพยายามที่จะเสร็จสมบูรณ์ในรายการ ฉันรักการ แกลโล ราคา พยายามที่จะหากิจกรรมใหม่และน่าตื่นเต้นที่ต้องทำในเวลาว่างของฉันโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเดือนนี้ Kalow ลดน้าหนัก ! มีสิ่งที่น่าสนใจจำนวนมากดังนั้นจะทำอย่างไรกับมันจะเป็นจุดเริ่มต้นของเทศกาลวันหยุด (เวลาที่ชื่นชอบข

  kalow กิ้บซี่

 • 01Jun

  ่วน (ดูฉัน “ผ่านทาง iPhone” โพสต์) นอกจากนี้ยังมีในขณะนี้จะแจ้งให้คุณทราบเมื่อคุณมีความคิดเห็นในบล็อกของคุณและมันเป็นเรื ไฟทินี่ ่องง่ายที่จะตรวจสอบความคิดเห็นและอนุมัติพวกเขาหาก สิทธิที่จำเป็นใน app ผมไม่เคยเขียนโพสต์เต็มรูปแบบใน ไฟทินี่ ราคาส่ง แต่มันเป็นสิ่งที่ดีสำหรับสิ่งที่เกี่ยวข้องกับการบำรุงรักษาและเมื่อฉันไม่ได้มีการเข้าถึงคอมพิวเตอร์5. ไดรฟ์ drive2 Googleฉันรู้สึกเหมือน app นี้อาจสมควรได้รับการโพสต์ของตัวเองฉันรักมันมาก ผมใช้ Google ไดรฟ์ตลอดเวลาบนคอมพิวเตอร์ของฉันและเมื่อฉันเพิ่งเริ่มใช้มันบนโทรศัพท์ของฉันเป็นอย่างดีผมลดลงในความรัก จะใช้เป็นที่คุณสามารถดูเอกสารที่คุณไ ไฟทินี่ Pantip ด้เริ่มต้นแล้วเขียน แต่ไม่ทำจริงๆมากอื่น เมื่อเร็ว ๆ นี้ แต่ผมเริ่มใช้มันอีกครั้งและตอนนี้คุณสามารถทำมากขึ้น คุณสามารถสร้างเอกสารใหม่, แก้ไขเอกสารดูเอกสาร, อัปโหลดไฟล์ทุกอย่างสวยมากที่คุณสามารถทำอะไรกับคอมพิวเตอร์รุ่นเต็มรูปแบบ แน่นอนว่าคุณสามารถใช้ app Notepad เพื่อจดบันทึกสั้น ๆ แต่ผมชอบ app นี้ดีมากของโครงการ Life สัปดาห์ที่ PHYTENEY ลดความอ้วน 4 {20-26 มกราคม 2013}โพสต์วันที่ 28 มกราคม 2013 โดยเคลลี่อายุโครงการสัปดาห์ที่ 4!projlifewk4full (คลิกที่ภาพเพื่อดูภาพข้างต้นเป็นบิตขนาดใหญ่)สัปดาห์นี้มีค่อนข้างเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่กี่รวมทั้งเหตุการณ์ชิมผมไปที่ Panera ไฟทินี่ ราคา และการเดินทางไปยังชิคาโก! ฉันมีปัญหาการกรอกข้อมูลการแพร่กระจายในสัปดาห์นี้ไม่มี ฉันเพิ่มซ

  องใส่จะถือ Playbills ของเราจากหนังสือของมอร์มอนที่เราเห็นในชิคาโก ฉันรู้ว่าฉันจะได้หั่นมันขึ้นมาและท ไฟทินี่ มีขายที่ไหน ำให้มันพอดีกับช่องว่าง (เช่นเอลิเซ่จะอยู่ในโพสต์นี้บังเอิญยังสำหรับการแสดงเดียวกัน!) แต่ผมแปลกและชอบที่จะให้ของที่ระลึกของฉันในรูปแบบเดิมของพวกเขาถ้าเป็นไปได้ด้านซ้ายหมายถึงสวยมากทั้งหมดของสัปดาห์การท PHYTENEY ลดน้าหนัก ำงานรวมถึงสภาพอากาศในช่วงฤดู??หนาวในรัฐวิสคอนซินบางส่วนที่เกิดขึ้นจริงและ Panera ชิมprojlifewk4leftรายละเอียดบางอย่างprojlifewk4leftdetด้านขวาคือการเดินทางของเราทุกคนที่จะชิคาโกและบางสิ่งบางอย่างที่เราทำมี หนังสือของมอร์มอนโชว์คัพเค้กจากแหล่งช้อปปิ้งที่หนึ่งในสถานที่ที่ชื่นชอบเสน่ห์ท้องถิ่นและอาหารเย็นที่ ZED451 ทุกสิ่งที่ทำสำหรับยอดเยี่ยม แต่เต็มมากวันเสาร์ ผมไปเพื่อความสะดวกและไม่ได้นำกล้อง DSLR ข??องฉันไปรับประทานอาหารค่ำและแน่นอนมันเป็นมากมืดเกินไปสำหรับ iPhone ของฉันจะทำ ไฟทินี่ ของแท้ ดีใด ๆ (Blogger ล้มเหลวฉันรู้) ดังนั้นผมจึงต้องการที่จะทำทานที่เต็มรูปแบบของ ZED451 แต่มัน อาจจะแปลก ๆ หน่อย ๆ ไม่ได้มีภาพถ่ายใด ๆ ดังนั้นผมไม่แน่ใจว่าได้ถ้ามันจะเกิดขึ้น รีวิวสั้น: อาหารอร่อยบริการที่ดีอินเทรนด์สบาย ๆ แต่อาจจะไม่ได้เป็นสถานที่ที่ดีสำหรับผู้บริโภคที่ไม่ใช่เนื้อสัตว์projlifewk4rightบางรายละเอียดprojlifewk4rightdetผมมีความสุขจริงๆหนังสือของมอร์มอน – แต่แน่นอนมันไม่ได้เป็นโชว์สำหรับทุกคน มีบางภาษาอย่างชัดเจนสวยและเนื้อหา แต่เพลงเรื่องการแสดงร้องเพลงได้และการแ ไฟทินี่ บุ๋ม ปนัดดา สดงละครได้ทำทั้งหมดเป็นอย่างดี และเนื่องจากผมเป็นดอกวัฒนธรรมป๊อปผมต้องชี้ให้เห็นว่ารวมถึงตัวละครเบนแพลต (ที่อยู่ในสนามที่สมบูรณ์แบบ) และ Syesha Mercado (ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายในอเมริกันไอดอลในฤดูกาลเจ็ด.)เห ไฟทินี่ Review ตุการณ์ Appreciation Panera สมาชิกโพสต์เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2013 โดยเคลลี่สัปดาห์ก่อนหน้านี้ผมก็มีโอกาสที่จะลองบางส่วนของรายการเมนูใหม่ที่ Panera นี้ไม่ได้เป็นชนิดของเหตุการณ์ Blogger ใด ๆ และฉันไม่ได้รับการชดเชยนี้หรืออะไร แต่ฉันคิดว่าฉันร่วมกับคุณนะเพราะผมรู้ว่าบางท่านรัก Panera เท่าที่ฉันทำ! เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงสว PHYTENEY รีวิว ยขนาดใหญ่

  แต่น่าแปลกใจที่จัดได้ดี ผมไม่แน่ใจว่าหลายคนอยู่ที่นั่น แต่ฉันเดารายการ RSVP มี 100 หรือเพื่อให้ประชากรที่แตกต่างกัน หากคุณยังไม่คุ้นเคยกับบัตร MyPanera แล้วคุณอาจจะสับสนเกี่ยวกับทั้ง “สมาชิก PHYTENEY ชื่นชม” ความคิด ผมขออธิบาย Panera มีการ์ดผลตอบแทนที่เป็นน้อยแตกต่างจากคนอื่น ๆ บัตรประเภทผู้ซื้อบ่อยออกมี คุณแสดงบัตรของคุณเมื่อใดก็ตามที่คุณจะซื้ออะไรและคุณจะได้รับรางวัลโดยการสุ่ม ตอนนี้ฉันไม่ได้เป็ PHYTENEY ลดน้ำหนัก นแฟนตัวยงของระบบผลตอบแทนนี้สุ่มตั้งแต่ฉันชอบฉันรู้ว่าสิ่งที่ผมมีรายได้โดยใช้บัตรของฉัน แต่มันก็ยังเป็นชนิดของความสนุกสนานในการสุ่มมี Bagel ฟรีหรือเครื่องดื่มหรือขนมหรือบางสิ่งบางอย่างบน บัตรเช่นกัน โปรแกรมที่เป็นอิสระและพวกเขาสามารถดูคุณขึ้นมาในเครื่องคอมพิวเตอร์ของ ไฟทินี่ ดีไหม พวกเขาหากคุณไม่ต้องการให้มีการดำเนินการประมาณผลตอบแทนที่บัตรอื่น จริงๆมีอันตรายในการเข้าร่วมไม่และถ้าคุณโชคดีจริงๆ (หรือกิน PHYTENEY อาหารเสริม Panera จำนวนมากเช่นที่ผมทำในขณะที่คุณอาจจะไม่สามารถที่จะบอกตั้งแต่ฉันได้บอกคุณแล้วเกี่ยวกับความรักของฉันสำหรับ Panera ในโพสต์อื่น) คุณอาจ แม้จะได้รับเชิญให้เป็นหนึ่งในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเหล่านี้!paneraeventในก

  ไฟทินี่