• 28May

  เกือบเป็นสีสัน แต่ฉันยังคงรู้สึกเหมือนฉันกำลังจะได้รับมันทั้งหมดกว่ารถก่อนที่ผมจะมีโอกาสที่จะล้างมันออกทั้งหมด หลินจือมิน เราไม่ได้จริงๆคิดเกี่ยวกับก่อนเวลานี้และจบลงเพียงแค่ใช้เสื้อสุ่มบางอย เห็ดหลินจือแดง ่างที่อยู่ในรถที่มีอยู่แล้วเพื่อให้ครอบคลุมที่นั่ง ปีนี้ผมจำได้ว่าผ้าขนหนู มันเป็นสิ่งที่ดีเกินไปเพราะแน่นอนฉั หลินจือมิน พันทิบ นจะได้ครอบคลุมรถในสีเวลานี้! เมื่อปีที่แล้วฉันวิ่งสีเกือบจะเป็นเหมือนฝุ่นที่ครอบคลุมฉันดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องง่ายที่จะแปรงออกจำนวนมากของมัน ในปีนี้เพราะมันเป็นเปียกสีถูก caked สวยกับเสื้อผ้าและผิวของฉันแปรงมัน หลินจือมิน Review ออกจะได้รับการทำความสะอาดเล็ก ๆ น้อย ๆ ก่อนที่จะเดินทางเข้าไปในรถก็ไม่ใช่ทางเลือกโดยรวมมันเป็นการแข่งขันที่สนุก! ผมรู้สึกมีความมั่นใจเกี่ยวกับการทำงานของฉันและสนุกกับมันซึ่งสวยมากสองเป้าหมายของฉัน การแข่งขันถัดไป: 10k ในชิคาโก ในเดือนสิงหาคม. 10k ครั้งแรกของฉันและระยะทางยาวที่สุดที่เคย ผมได้เริ่มต้นแล้วอธิษฐานกับพระเจ้าสภาพอากาศมืดครึ้มเป็นวันที่ 6 linhzhimin มีขายที่ไหน 5-70 องศาดีสัปดาห์อายุโครงการ 25 {16-22 มิถุนายน 2013}โพสต์เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2013 โดยเคลลี่สิ่งที่สนุกมากขึ้นในสัปดาห์นี้!สัปดาห์นี้รวมวันแรกอย่

  างเป็นทางการของฤดูร้อน – และแน่นอนมันรู้สึกเหมือนมัน ดีระหว่างพายุฝนฟ้าคะนองอย่างน้อย, สภาพอากาศที่ร้อนและชื้น!ที่ Lindt คาราเมลบราวนี่ช็อคโกแลตแท่งในภาพด้านล่างนี้เป็นแรงกระตุ้นซื้อที่เป้าหมายและจะเป หลินจือมิน ราคา ิดออกเพื่อจะอร่อย! ฉันหลงเล็ก ๆ น้อย ๆ ในขณะนี้วันหยุดสุดสัปดาห์ที่พี่ชายและแฟนสาวของเขาฉันขึ้นมาจากชิคาโกที่จะมีการเฉลิมฉลองวันพ่อล่าช้ากับพ่อแม่ของฉัน เรามีปลาแซลมอนและปลาสเต็กและมันฝรั่งบนตะแกรงสำห linhzhimin ของปลอม รับอาหารค่ำและเราแขวนออกในขณะที่ ต่อมาในคืนที่สี่ของเราไปดูเวด้ของ Much Ado About Nothing ในโรงละครprojlifeweek26leftบางรายละเอียดprojlifeweek26leftdetมีอีกเหตุการณ์ Yelp ยอดเป็นในสัปดาห์นี้! (การเปิดเผยข้อมูลเต็มรูปแบบ: นี่เป็นเหตุการณ์ฟรีใส่โดย Yelp แต่ฉันไม่ได้รับการชดเชยและความคิดเห็นเป็นของตัวเองอย่างสมบูรณ์.) เวลานี้มันช่างเป็นโต๊ะและแตะในมิดเดิลตัน ช่างเป็นร้านอาหารอาหารการต่อสู้ซึ่งเป็น บริษัท ในประเทศที่ดำเนินการร้านอาหารที่ดีมากในพื้นที่ที่เมดิสัน (Bluephies ปูนเปียกและของ Luigi เพื่อชื่อไม่กี่.) ตอนเย็นรวมอาหารทานเล่นบางจับคู่เครื่องดื่มเบียร์และการจับคู่ชีสและบรรยากาศที่ดี และใช่ฉั หลินจือมิน ของแท้ นยังดื่มเบียร์บาง มันได้รับการจับคู่กับชีสดังนั้นผมจึงไม่สามารถผ่านขึ้นแม้ว่าฉันไม่ได้รักเบียร์ ในการแพร่กระจายผมรวมภาพของคนบางคนทำชิมเบียร์ตาบอดและเป็นหนึ่งในบราวนี่อร่อยที่สุดที่ฉันเคยมี มันเป็นช่วงเวลาที่ดีมากของอาหารที่ดีและเครื่องดื่มและซาร่าห์และแบรดมามากเกินไป!projectlifewk25rightบางรายละเอียดของบราวนี่อร่อย ใช่ว่าเป็นขนมหวานโฮมเมด, ส้มแมนดารินชิ้นสีส้มและใบมิ้นท์ด้านบนของมันprojectlifewk25 linhzhimin ราคาถูก rightdetมีวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ดี!ในที่สุดฉันเกือบจะติดขึ้นในชีวิตโครงการหวังว่าผมจะได้รับในสัปดาห์นี้ทำในวันพรุ่งนี้ ไชโย!BufferShareอย่างนี้:ยื่นใต้: ชีวิตโครงการ | Tagged: มิถุนายนของโครงการ Life, Yelp | 2 ความเห็น?สัปดาห์อายุโครงการ 24 {9 มิถุนายน – 15 มีนาคม 2013}โพสต์วันที่ 28 มิถุนายน 2013 โดยเคลลี่สัปดาห์ที่ 24! จำนวนมากของสิ่งที่ดีในสัปดาห์นี้จูลี่และแดนอยู่ในเมดิสันในสัปดาห์นี้และฉันก็สาม หลินจือมิน อาหารเสริม ารถที่จะออกไปเที่ยวกับพวกเขาบิตและได้รับ Bluephies กับพวกเขา (และซาร่าห์) สำหรับอาหารมื้อเย็น! ผมมีปลาแซลมอนกับ gnocchi และมันก็อร่อยผมคิดว่าอาหารที่ชื่นชอบของฉันฉันเคยมี และผมก็ไม่สามารถต้านทานได้รับ

  ม้วนแป้งคุกกี้ไข่ของหวาน พวกเขาแน่นอนอร่อยเช่นกันฉันยังมี Julep (Affiliate Link) กล่องลึกลับ! ฉันได้ข้ามกล่อง Julep ของฉันสำหรับคู่ของเดือนในแถวดังนั้นฉันรู้สึกเหมือนผมอยู่ในความต้องการของกล่องลึกลับ หลินจือมิน Pantip บางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับความลึกลับของไม่ทราบว่าสิ่งที่ขัดฉันจะได้รับคือความสนุกจริงๆ!projlifewk24lef หลินจือมิน รีวิว tรายละเอียดบางส่วนของผู้คุกกี้อร่อยม้วนแป้งไข่projlifewk24leftdetนอกจากนี้ยังเป็นในสัปดาห์นี้ที่ฉันได้รับ Cheribundi Refresh เพื่อตรวจสอบ! (สะสมของฉันจะออกตอนนี้ผมต้องไปหาอื่น ๆ !)ฉันยังมีฉันมิถุนายน หลินจือมิน ราคาส่ง PopSugar Must Haves (ลิงค์พันธมิตร) กล่องสัปดาห์ที่! มันเป็นที่ชื่นชอบของฉันยัง บางส่วนของสิ่งที่ชื่นชอบในกล่อง: การแก้แค้น Wears Prada – หนังสือที่ฉันต้องการที่จะอ่าน แต่จะไม่เคยซื้อตัวเองเพราะผมไม่ได้อ่านบ่อยลูกอมบางผลิตภัณฑ์ความงามน้ำผลไม้ที่ฉันได้ตั้งแต่ตกหลุมรักกับ และ Stripey ผ้าพันคอ Gorjana linhzhimin ริฟฟิน!projlifewk24rightวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ฉันขึ้นไปทางตอนเหนือของรัฐวิสคอนซินไปเที่ยวกับครอบครัวและพักที่ป้าและห้องโดยสารของลุงของฉัน! (ผมอยากภาพถ่ายทั้งหมดจะเป็น 4 ? 6 ดังนั้นฉันใส่พวกเขาในการแทรกต

  หลินจือมิน

 • 23May

  งมั่นใจว่าต้นไม้ของเราในปีนี้เป็นที่ดีที่สุดเลย2) ติดตั bliss vite ้งเครื่องพิมพ์ใหม่ของฉัน! (มันหมายความว่าฉันเ บลิสส์ ไว้ท์ ป็นผู้ใหญ่เมื่อฉันได้รับความตื่นเต้นเกี่ยวกับเครื่องพิมพ์ใหม่ ?!) ตกลงจริงๆมันเป็นสามีของฉันที่จริงตั้งขึ้น แต่ฉันสูบสวยเกี่ยวกับเรื่องนี้ ฉันไม่ได้มี Bliss Vite ราคา เครื่องพิมพ์ใหม่ในรอบหลายปีดังนั้นผมตื่นเต้นสวยเกี่ยวกับความสามารถในการพิมพ์ได้อย่างง่ายดายสิ่งเพื่อชีวิตโครงการด้วยเครื่องพิมพ์ที่ใช้งานได้อีกครั้ง!tree2013สองคนที่ชื่นชอบเครื่องประดับต้นคริสต์มาสของฉัน:(ฉันรู้สึกเหมือนฉันต้องคำนำนี้กับความจริงที่ว่าต้นไม้ของเราจะเต็มไปด้วยเครื่องประดับ. และฉันรักพวกเขาทั้งหมด. เหล่านี้เป็นเพียงไม่กี่รายการโปรดของฉันปัจจุบัน.)1) เครื่องประดับเช่าที่ผมได้เมื่อการท่องเที่ยวอยู่ในเมืองไม่กี่ปีที่ผ่านมา2) Glittery 2012 ชิคาโกเครื่องประดับเส้นขอบฟ้าของโลกที่ผมได้ที่เมซีในชิคาโกเมื่อเราลดลงปีท Bliss Vite ผิวขาว ี่ผ่านมาในช่วงวันหยุดchocpieสองสูตรที่ผมคิดว่าจะทำให้นอกจากนี้ที่ยอดเยี่ยมของเมนูวันหยุด:สัปดาห์ที่ผ่านมาผมได้เข้าร่วมงานเปิดตัวสำหรับการเปิดตัวนิตยสาร Grate.Pair.Share ล่าสุด การแพร่กระจายของอาหารก็น่ากลัวสวยและให้ฉันจำนวน

  มากคิดสำหรับสิ่งที่จะนำมาให้หยุดการชุมนุม นิตยสารเป็นออนไลน์ฟรี – issuu /wisconsincheese/docs/gratepairshare_wi Bliss Vite รีวิว nter14/61?e=6680808/5711839 – และผมขอแนะนำให้คุณตรวจสอบออกสำหรับความคิดที่น่ากลัวบางอย่างและตรวจสอบปัญหาเก่าเกินไป!1) ทาร์ตครีมช็อคโกแลตกับวอลนัท Parmesan เปลือก (ภาพบน) ฉันพยายามหนึ่งในงานปาร์ตี้นี้และมันก็เป็นสิ่งที่ดีดังนั้น ฉันรู้ว่า Parmesan วอลนัทเปลือกดูเหมือนว่าบิตแปลก แต่มันเป็นจริงกรอบและอร่อย2) สะระแหน่บราวนี่มโนสาเร่กับวิป Ma บลิสส์ ไว้ท์ Pantip scarpone เหล่านี้ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ แต่พวกเขาเสียงน่ารัก บราวนี่และสะระแหน่ร่วมกันสวยมากขนมวันหยุดของฉันเหมาะสองเพลงคริสต์มาสใหม่ที่ฉันรัก:1) เด็กนี่คืออะไรโดยฝนวันแต่งงาน ทั้งคริสต์มาสของพวกเขาอีเป็นสิ่งที่ดีดังนั้นแน่นอนตรวจสอบออก!2) ฤดูหนาวฝัน (แบรนดอนเพลง) โดย Kelly Clarkson ฉันเป็นแฟนตัวยงของเธอและฉันตื่นเต้นมากที่เธอ บลิสส์ ไว้ท์ ของแท้ ออกมาพร้อมกับอัลบั้มคริสต์มาสในปีนี้!redgoldnailsทำเล็บมือวันหยุดฉันได้ทำเมื่อเร็ว ๆ นี้:1) สีแดง (OPI innie มินน Bliss Vite ของปลอม ี่ Mightie โบว์) ด้วยประกายไฟสีแดง (Sephora OPI โดยเมอร์รี่ฉัน) และทอง (SPA พิธีกรรมทองแดงชิมเมอร์) เล็บไฮไลท์ (เหนือภาพ)2) ทองสีเขียว / ทอง / ประกายไฟสีแดง (Sephora โดย OPI ข่าวดีเรา Bling) นิ้ว bling สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับสภาพอากาศในฤดูหนาว:1) หิมะทำให้ทุกอย่างดูสวย2) มันอย่างแท้จริงไม่ได้รู้สึกเหมือนธันวาคมจนถึงฉันพร้อมขึ้นไปทุ Bliss Vite อาหารเสริม กที่ออกจากบ้านและดูหิมะตกนอกสิ่งที่ฉันไม่ชอบเกี่ยวกับสภาพอากาศในฤดูหนาว:1) หิมะทำให้ถนนลื่นที่ไม่ได้สนุกกับการขับรถบน ส่วนตัวผมไม่ได้เกลียดการขับรถในหิมะ แต่ฉันเกลียดที่คนอื่น ๆ ไม่ได้ขับรถบนสมาร์ทถนนลื่นซึ่งทำให้มันอันตรายมากขึ้นสำหรับทุกคน2) ความหนาวเย็น ถ้ามันจะได้รับลงไปเท่ Bliss Vite วิธีกิน านั้นเช่น 40 องศาและยังคงสวยและเต็มไปด้วยหิมะที่จะน่ากลัว แต่น่าเสียดายที่ฉันอาศัยอยู่ในรัฐวิสคอนซินและอุณหภูมิที่อบอุ่นในฤดูหนาวมักจะเคยได้ยินมาก่อนสัปดาห์อายุโครงการ 45 {03-09 พฤศจิกายน 2013}โพสต์เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2013 โดยเคลลี่ผมเพื่อให้ห่างไกลที่อยู่เบื้องหลัง !! แต่ใน บลิสส์ ไว้ท์ Review ที่สุดผมก็มีเครื่องพิมพ์ทำงานอีกครั้งเพื่อหวังว่ามันจะไม่นานเกินไปก่อนที่ฉันจะจับขึ้นมาอีกครั้ง (แม้ว่าตั้งแต่นี้ฤดูกาลที่คึกคักที่สุดในการทำงานสำหรับฉันที่อาจจะคิดปรารถนา.)สัปดาห์ที่ 45!จำนวนมากสิ่งที่สนุกในสัปดา บลิสส์ ไว้ท์ ราคาส่ง ห์นี้!ฉันได้ตัดผม!

  และฉันหมายความว่าทรงผมที่สำคัญไม่เพียง แต่ตัดแต่ง มันเป็นเวลาที่สั้นที่สุดผมได้รับในปีที่ผ่านมาและฉันรักมันprojectlifewk45leftprojectlifewk45leftdetเหตุการณ์ที่ใหญ่ที่สุดของสัปดาห์เป็นบุคคลที่อยู่ในชิคาโกสำหรับการ บลิสส์ ไว้ท์ ทำงานของสามีของฉัน พวกเขาจริงบัสเช่าเหมาลำที่จะพาเราลงและมีการกลับ แม้ว่าเราจะเป็นเพียงในชิคาโกประมาณ 24 ชั่วโมงมันเป็นความสนุกสนานมากมาย! บุคคลที่เป็นจริงในคืนวันศุกร์เพื่อให้มันเป็นความสุขที่ได้รับกลับบ้านในบ่ายวันเสาร์และยังค บลิสส์ ไว้ท์ มีขายที่ไหน งมีวันอื่น ๆ ทั้งหมดก่อนที่จะกู้คืนจันทร์มารอบprojectlifewk45rightprojectlifewk45rightdetในขณะที่เราอยู่ในชิคาโกมะกอกไปโรงแรมสุนัขเล็ก ๆ ที่เธอชื่นชอบที่เธอได้รับบัตรรายงานที่น่ารักที่แน่นอนผมมีการรวมเป็นส่วนแทรกproe บลิสส์ ไว้ท์ jctlifewk45insหวังว่าทุกท่านมีวันหยุดที่ดี !!BufferShareอย่างนี้:ยื่นใต้: ชีวิตโครงการ | Tagged: พฤศจิกายนชีวิตโคร บลิสส์ ไว้ท์ อาหารเสริม งการ | ทิ้งข้อความไว้ “สรุปการแข่งขัน: Berbee ดาร์บี้ 5Kโพสต์เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2013 โดยเคลลี่เต็มรูปแบบการเปิดเผยข้อมูล: การแข่งขันสปอนเซอร์ LIVEALITY จ่ายสำหรับรายกา บลิสส์ ไว้ท์ อาหารเสริม รแข่งขันของฉันในการแลกเปลี่ยนสำหรับการแพร่กระจายคำ

 • 13May

  ใกล้โดย โชคดีที่ทุกคนทำให้มันออกมาตกลงและเราหายไปเพียงไม่กี่เต็นท์ที่บินอยู่เหนือหน้าผาอยู่บริเวณใกล้เคียงเนื่องจากลมสูงSmokiesฉันมักจะถักด้วยเข็มกลมถึงแม้ไม่ได้ถักในรอบที่ เพียงแค่ทุกอย่างอยู่ด้วยกันดีกว่าวิธีการที่และฉันรู้สึกเหมือนพวกเขามีความกระชับมากขึ้นกว่าการใช้เข็มยาวตรงแม่ของฉันจะแพ้แมวและสุนัขดังนั้นเท่าที่ฉันอยากหนึ่งที่เติบโตขึ้นเราไม่สามารถได้รับหนึ่ง สัตว์เลี้ยงฉันไม่ได้เติบโตขึ้นมา: การ budgie (นกแก้วแฟนซี aka), เจอร์บิลแฮมสเตอร์หนู, ปลา, จิ้งจก ไม่ได้ทั้งหมดในเวลาเดียวกัน … ดีส่วนใหญ่เป็นอย่างน้อยเมื่อผมอยู่ในโรงเรียนมัธยมที่ผมได้รับรางวัลและมีชิ้นส่วนของงานศิลปะที่แขวนอยู่ใน (แล้วสหรัฐฯแทนตอนนี้สหรัฐฯวุฒิสมาชิก) สำนักงานแทมมี่บอลด์วินของ มีพิธีและฉันได้พบกับเธอและทุกอย่างในปี 2008 ร้านทำผมของฉันกำลังมองหาแบบจำลองสำหรับการถ่ายภาพที่จะเกิดขึ้นในการแสดงปิดแนวโน้มผมใหม่ ผมได้หลายนิ้วสับออกจากผมและมีมันย้อม ผมไม่เคยมีผมที่สั้นหรือไม่ก็มันย้อมมืออาชีพก่อน ที่ยังมีแนวโน้มการแต่งหน้ามากที่สุดที่ฉันเคยได้สวมใส่ มันเป็นส่วนเท่า ๆ กันที่น่าอึดอัดใจที่น่ากลัว และสนุก … แต่ฉันอาจจะทำมันอีกครั้งhairshootสามีและฉันได้มีส่วนร่วมในวันครบรอบของเราออกเดท 7 ปีและแต่งงานในวันครบรอบการออกเดทของเรา 8 ปี ในปีนี้ – เมื่อ 12 ธันวาคม – จะเป็นวันครบรอบ 13 ปีการออกเดทของเราและวันครบรอบแต่งงานปีที่ 5ฉันจะกิน Bagel กับครีมชีสทุกวันในชีวิตของฉัน โบนัสเพิ่มถ้ามันเป็นสด Bagel นิวยอร์กและครีมชีสสดผมไปสามวิทยาลัยที่แตกต่างกันสองซึ่งฉันเป็นเพียงที่สำหรับหนึ่งภาคการศึกษาทุกปีผมได้รับเพื่อไปยังนครนิวยอร์กสำหรับการทำงาน ฉันรักการไปเยือนที่นั่นและมองไปข้างหน้ามันทุกปี แต่ผมไม่เคยอาศัยอยู่ที่นั่น การเดินทางมากเกินไปและการจราจรและบ้า (ซึ่งเป็นเลวร้ายเกินไปเพราะมีอาหารอร่อยมากและเว็บไซต์ที่จะเห็นและสิ่งที่ดีอื่น ๆ )อาหารที่ฉันไม่ชอบและมักจะมี * breaker จัดการสำหรับฉันพยายามอาหารใหม่: เนยถั่วลิสง, เบคอน, แฮมเบอร์เกอร์ ไม่ฉันไม่มังสวิรัติหรือแพ้ผมก็ไม่ชอบพวกเขา ในความเป็นจริงเนยถั่วลิสงและเบคอนฉันยังไม่สามารถยืนกลิ่นของ (* ผมพูดโดยทั่วไปเนื่องจากมีอาหารเช่นทอดผัด quinoa ล่าสุดที่ผมทำที่ใช้เนยถั่วในซอสและฉันตกลงกับที่เพราะมันไม่ได้เป็นรสเนยถั่วลิสงครอบงำ)เมื่อผมเป็นเล็ก ๆ น้อย ๆ ผมสวยมากอาศัยอยู่ออกจากมักกะโรนีและชีส, สุนัขร้อนและแซนวิชชีสย่าง และโดยการเล็ก ๆ น้อย ๆ ผมหมายถึงสวยมากผ่านโรงเรียนมัธยมหรืออาจจะอีกต่อไป …ฉันได้พบบางส่วนของเพื่อนที่ดีที่สุดของฉันผ่านบล็อกโตขึ้นผมเป็นทอมบอยรวมและเล่นกีฬาจำนวนมาก ซอฟท์บอลและบาสเกตบอลผ่านโรงเรียนมัธยมฟุตบอลผ่านปีของฉันในโรงเรียนมัธยมและเทนนิสทุกทางผ่านโรงเรียนมัธยม เรายังไปที่การแข่ง,ขันของรัฐในปีอาวุโสของฉัน!เทนนิสฉันได้รับเสมอเป็นคนรักสุนัข เป็นเวลานานมันก็ Dachshunds แล้วค็อกเกอร์สแปนเนียแล้ว (และในปัจจุบัน) ดัชชุนด์ … .but จริงๆสุนัขทั้งหมดจะน่ากลัวประมาณ 5 ปีที่ผมอาสาไปกับ Dane County มนุษยธรรม ผมเริ่มออกเดินสุนัข (ซึ่งเป็นที่ที่ฉันพบว่าวัวหลุมคือบางส่วนของสุนัข goofiest และหอมหวาน) และแล้วผมอาสาไปกับแมวในหนึ่งในสถานที่ดาวเทียมของพวกเขาซึ่งเป็นที่ที่เรามีนางสาวคิตตี้!โตขึ้นผมเล่นเปียโนและไวโอลินเป็นเวลาหลายปีสำหรับไม่กี่ปีในวิทยาลัยผมขึ้นโซดาเข้าพรรษา นั่นคือวิธีที่ผมได้เรียนรู้ที่จะรักกาแฟฉันดื่มลาเต้สะระแหน่ตลอดทั้งปี … ไม่สามารถรอที่จะได้รับกลับไปนิสัยว่าเมื่อทารกมา!ในโรงเรียนมัธยมและจำนวนมากของวิทยาลัยฉันดื่มโซดาจำนวนมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเขาน้ำค้าง จากนั้นในช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมากล่าวก่อนหน้านี้ที่ผมให้ขึ้นสำหรับเข้าพรรษาผมก็เลิกดื่มโซดาสวยมากทั้งหมดเข้าด้วยกัน ฉันไม่คิดว่าฉันไม่ได้มีน้ำค้างภูเขาในปีที่ผ่านมาและผมไม่ค่อยเคยดื่มโซดาอื่น ๆ อีกต่อไปอย่างใดอย่างหนึ่ง ถ้าผมทำมันเป็นที่ชัดเจนโซดา (เซียหมอกเป็นทางเลือกที่ดีของฉัน) และมักจะนั่นคือเมื่อฉันไม่ได้รู้สึกดีพริกเป็นหนึ่ง (ล่าสุด) อาหารที่ชื่นชอบสภาพอากาศที่หนาวเย็น แต่ฉันมักจะเลือกรอบถั่ว ฉันไม่สามารถเพียงแค่ทำให้มันโดยที่พวกเขาแม้ว่าซึ่งอาจจะดูไร้สาระ แต่ฉันรู้สึกเหมือนพวกเขาเพิ่มรสชาติ … และมันก็เป็นจริงๆพริกถ้ามันไม่ได้มีถั่ว?ผมเล่นแป้นพิมพ์ในการแสดงคณะนักร้องประสานเสียงวงปีสุดท้ายของฉันจากโรงเรียนมัธยมฉันไม่สามารถรอที่จะไปดิสนีย์เวิลด์เป็นครอบครัวหนึ่งวันนางสาวคิตตี้และมะกอกไปสัตวแพทย์ที่แตกต่างกันและมีเพียงเหตุผลที่แท้จริงคือการที่เราอาศัยอยู่ในสถานที่ที่แตกต่างกันเมื่อเราได้พวกเขาทั้งสองเพื่อให้แต่ละสถานที่เป็นความสะดวกสบายมากขึ้นในช่วงเวลานั้นCYMERA_20141126_171251ในชั้นประถมศึกษาปีที่หกฉันตกหลุมชั้นห้องออกกำลังกายและยากจนข้อมือของฉันผมสี

 • 12May

  ฉันชอบที่จะได้ยินเสียงเหล่านั้นเช่นกันแชร์สิ่งนี้:คลิกเพื่อส่งอีเมลนี้ให้เพื่อน (เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิกที่นี่เพื่อแบ่งปันบน Twitter (เปิดในหน้าต่างใหม่) แบ่งปันบน Facebook (เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิกที่นี่เพื่อแบ่งปันใน LinkedIn (เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิ๊กเพื่อร่วมกันบน Pinterest ( เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิกที่นี่เพื่อแบ่งปันเมื่อ Reddit (เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิกที่นี่เพื่อแบ่งปันใน Google+ (เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิกที่นี่เพื่อแบ่งปันใน StumbleUpon (เปิดในหน้าต่างใหม่) เพิ่มเติมหนึ่งกัดในเวลา2012/03/13 จำแนกตาม Jillian แสดงความคิดเห็นผมคว้ามุมเล็ก ๆ นี้ของอินเทอร์เน็ตที่จะเรียกของตัวเองเพราะฉันอยากจะร่วมเดินทางอย่างต่อเนื่องของฉันที่จะมีสุขภาพดีและมีความสุขฉัน ที่ผมได้มาเป็นทางยาว แต่ฉันไม่มีที่อยู่ใกล้เสร็จแล้ว คุณอาจจะรู้จักผมจากกุฏิพงศาวดารบล็อกของฉันวิ่งไปกับเพื่อนร่วมงานของฉันแอนนา ฉันรักที่ผ่านมา 6 เดือนของบล็อกมี แต่รู้สึกว่ามันถึงเวลาที่ผมก้าวออกมาและพบว่าสถานที่ของตัวเอง ถนนต่อสุขภาพนี้คือการเดินทางส่วนบุคคลและฉันต้องการบล็อกที่สะท้อนให้เห็นว่า ผมยังคิดว่ามีคนสองคนที่บล็อกเกี่ยวกับความหลากหลายของสิ่งที่ทำให้มันเกิดความสับสนมากขึ้นให้กับผู้อ่าน ดังนั้นนี่คือฉันทดสอบน้ำของบล็อกโดยสิ้นเชิงและสมบูรณ์เกี่ยวกับฉันการผจญภัยของฉันและทุกสิ่งในระหว่าง หวังช่วยให้ผมไม่ตกแบนบนใบหน้าของฉันเหมือนฉันมักจะทำเมื่อเดินผมกล้าพูดแบบนี้เป็นบล็อกที่อยู่อาศัยมีสุขภาพดี? ฉันไม่รู้ ฉันชอบชอคโกแลต. ฉันข้ามลึกหนาบางงาน ฉันไม่สามารถทำงานได้ 10 ไมล์ (ยัง!) แน่นอนผมไม่ได้ที่ฉันต้องการที่จะเป็นสุขภาพและออกกำลังกายอย่างชาญฉลาด แต่ผมให้ความกล้าหาญที่จะเป็นสุขภาพที่เป็นไปได้ในแต่ละวัน มันมีสิทธิ์? ใครจะรู้? เมื่อฉันตัดสินใจที่จะเริ่มต้นบล็อกนี้ฉันอยากให้มันเป็นสถานที่ที่ผมใช้ร่วมกันการเดินทางของฉันที่จะมีสุขภาพดีมีความสุขฉัน ฉันไม่สมบูรณ์โดยยืดของจินตนาการใด ๆ และถ้านั่นคือสิ่งที่คุณกำลังมองหาที่คุณอาจจะไม่ชอบสถานที่นี้ บล็อกนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อไม่เพียง แต่ถือฉันรับผิดชอบ แต่ร่วมกับผู้อื่นสิ่งที่ได้ทำงานสำหรับฉันในการเดินทางของฉันเพื่อสุขภาพและพงศาวดารชีวิตของฉันและสิ่งที่อยู่ในนั้น นี่คือการเดินทางของฉัน มันเป็นหลุมเป็นบ่อนั่งอยู่แล้วและผมมั่นใจว่ามันจะยังคงวิธีการที่ ถ้าฉันมีความซื่อสัตย์มีวันที่ฉันกินคุกกี้หรือสามวันฉันข้ามโรงยิมและตัดสินใจว่านั่งอยู่ในชุดนอนของฉันเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นจะใช้จ่ายวันของฉันและฉันแน่นอนไม่ได้ใช้ตัวเองอย่างจริงจังเกินไปในที่สุด วัน ฉันจะต้องสมบูรณ์แบบ? ไม่ได้อย่างแน่นอน.คุณจะไม่พบภาพของทุกอย่างที่ฉันติดในปากของฉันและแน่นอนจะเห็นการปฏิบัติบางอย่าง เพราะผมไม่กินพวกเขา สิ่งที่ค,ุณสามารถคาดหวังคือความซื่อสัตย์สุจริต, เคล็ดลับ, เทคนิคและหวังว่าอารมณ์ขันเล็กน้อย ฉันรักที่จะเย้าแหย่สิ่ง (โดยเฉพาะอย่างยิ่งตัวเอง) คุณจะเห็นการเดินทางของฉันที่จะมีสุขภาพดีมีความสุขฉันและการผจญภัยของฉันผ่านสายตาของฉันเพียงวาง – ฉันเป็นที่อยู่อาศัยเก่า 27 ปีในเมืองที่สวยงาม (ซานฟรานซิ) พยายามที่จะสนุกกับแต่ละวันและทุก ผมสนุกกับเสียงหัวเราะความสนุกสนาน, การทำอาหาร, การเดินทาง, กิจกรรมกลางแจ้งและการบำรุงรักษาชีวิตที่ใช้งานและมีสุขภาพดี นี่คือเรื่องราวของฉันพยายามที่จะหาสมดุลหนึ่งกัดในเวลา – ฉันหวังว่าคุณจะสนุกกับชาขิงสด26 ตุลาคม 2010 โดยเจสสิก้า Aycock, CHC ประเมินสิ่งนี้ถ้าคุณชอบอาหารเอเชียที่คุณคุ้นเคยกับขิงเป็นส่วนผสม และคนส่วนใหญ่รู้ว่าขิงจะช่วยชำระปวดท้อง แต่ไม่คุณก็รู้ว่าขิงสามารถช่วยบรรเทาอาการปวดประจำเดือนและช่วยบรรเทาอาการปวดหัวไมเกรน?ถ้าคุณทำชนิดของการค้นหาของ Google เกี่ยวกับประโยชน์ของขิงใด ๆ คุณจะพบว่ามันสามารถใช้สำหรับความหลากหลายของโรค:คลื่นไส้ – จากการเจ็บป่วยการเคลื่อนไหว, การตั้งครรภ์หรือเคมีบำบัดอาการปวดหัวปวดประจำเดือนการอักเสบของข้อต่อจากโรคไขข้อก๊าซบรรเทาเย็นและไข้หวัดใหญ่เจ็บคอแม้มีการศึกษาเกี่ยวกับวิธีขิงมีผลต่อการเกิดโรคมะเร็ง ผลการศึกษาแสดงให้เห็นว่าขิงจริงทำให้เซลล์มะเร็งรังไข่จะตายออก ที่มีประวัติของโรคมะเร็งรังไข่ในครอบครัวของฉันฉันหวังว่าคนนี้เป็นความจริงดังนั้นจึงดูเหมือนว่าขิงเป็นสิ่งที่ดีสำหรับทุกอย่างที่อยู่ใกล้ยี้ แต่วิธีที่คุณควรจะใช้มันได้หรือไม่คุณสามารถใช้อาหารเสริมขิง แต่ที่ง่ายที่สุด (และสนุกที่สุด) วิธีคือการใช้รากขิงดิบในสูตร เพียงแค่หั่นหรือตะแกรงใส่ผัดเพิ่มสลัดหรือน้ำสลัดผัดกับผักสด (ผักชนิดหนึ่งที่คิด!) ใช้เป็นในเคลือบสำหรับปลาหรือแม้กระทั่งเข้าอบคุกกี้หรือมัฟฟิน คุณยังสามารถเพิ่มเข้าไปในน้ำผลไม้สดสำหรับดีเผ็ดเตะและภาวะโลกร้อนที่มีคุณภาพ แม้ nibbling บนขิงหวานสามารถช่วยปัดคลื่นไส้แต่หนึ่

 • 11May

  ว่ามันจะดีที่จะใช้เวลากับเราในการเดินทาง 17 วันของเราไปยังไอร์แลนด์และเมดิเตอร์เรเนียน เขาไม่ได้เป็นความงาม?2012 – มกราคม 24-001ผมเป็นเล็ก ๆ น้อย ๆ การถ่ายภาพในวิทยาลัย (ไม่ว่าคุณสามารถบอกได้จากภาพเส็งเคร็งของฉัน) และฉันคุ้นเคยกับกล้องคู่มือ นี้เด็กไม่ดีได้มีฉันประสาท มีปุ่มมากมายพลิกสวิตช์และสิ่งแฟนซีที่ฉันจะต้องอ่านคู่มือ 3 หรือ 4 ครั้ง เขาไม่จำเป็นต้องมีชื่อ – คิดอะไรบ้าง ฉันคิดว่าฉันและเขากำลังจะเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดใหม่ Heck – บางทีภาพถ่ายของฉันแม้จะดีกว่าที่จะมองไปที่ในตอนท้ายของสัปดาห์ที่ผ่านมาผมทำอาหารที่ชื่นชอบของฉันที่ฉันไม่คิดว่าฉันได้โพสต์ที่เคย หม้อนี้เป็นเรื่องง่ายหลากหลายและรสชาติที่ดี คุณจะรู้ว่าเป็นวิธีที่ผมชอบสูตรของฉัน คุณอักษรสามารถเพิ่มสิ่งที่แตกต่างกันนี้; ฉันได้เพิ่มข้าวโพดกระป๋องถั่ว ฯลฯTaco หม้อ2012 – July24 – 006ส่วนผสม:2012 – July24 – 0026 ข้าวโพด1 10oz กระป๋องซอส Enchilada1 ?เนื้อดิน (ผมใช้ไก่ แต่ได้ใช้เนื้อวัวและไก่งวงในอดีต)2 ถ้วยชีสผสมผสานเม็กซิกัน1 ถ้วยสับพริกหยวกสีเขียว1 แพ็คเก็ต Taco รส1 2.25 ออนซ์สามารถของมะกอกหั่นบาง ๆ1 16 ออนซ์สามารถของ refried ถั่วสีดำสเปรย์สำหรับทำอาหารทิศทาง:เตาอบ 1. Pre-ความร้อนที่ 375 องศาจานอบ 2. สเปรย์ด้วยสเปรย์ทำอาหาร3. ในเนื้อดินร้อนกระทะจนสุกผ่าน4. ใส่พริกและ Taco รสเนื้อพื้นดิน คุกเป็นเวลา 5 นาที5. เพิ่มถั่วสีดำทะและกวนจนรวมกันอย่างเต็มที่ ถั่วความร้อ,นเป็นเวลา 3 นาทีหรือจนกว่าจะอบอุ่น ลบจากความร้อน2012 – July24 – 0036. ในจานอบเสื้อด้านล่างด้วยชั้นแสงหรือซอส Enchilada7. ฝาครอบด้านล่างของกระทะที่มีข้าวโพด (การเหมืองใช้เวลาเพียง 3 แต่กระทะขนาดใหญ่อาจจะใช้เวลามากขึ้น)8. ปกคลุมข้าวโพดที่มีส่วนผสมของเนื้อสัตว์9. ด้านบนด้วยมะกอก, ชีสและซอส Enchilada เล็ก ๆ น้อย ๆ10. ทำซ้ำขั้นตอนที่ 6-9 สำหรับชั้นที่สอง2012 – July24 – 00411. สถานที่ในเตาอบประมาณ 15-20 นาทีหรือจนชีสละลาย12. นำออกจากเตาและให้บริการที่อบอุ่น2012 – July24 – 005ผมชอบไปด้านบนเหมืองกับอะโวคาโดหั่นสดและครีมเปรี้ยว แต่คุณสามารถใช้ภาษากรีกโยเกิร์ต, ข้าวโพด ฯลฯ มันเป็นอาหารจานอเนกประสงค์จริงๆที่อาจจะทำที่ปราศจากเนื้อสัตว์โดยใช้เพียงแค่ถั่วและ / หรือการทำถั่ว ฯลฯแชร์สิ่งนี้:คลิกเพื่อส่งอีเมลนี้ให้เพื่อน (เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิกที่นี่เพื่อแบ่งปันบน Twitter (เปิดในหน้าต่างใหม่) แบ่งปันบน Facebook (เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิกที่นี่เพื่อแบ่งปันใน LinkedIn (เปิดในหน้าต่างใหม่) 1Click ที่จะใช้ร่วมกันบน Pinterest ( เปิดในหน้าต่างใหม่) 1Click ที่จะแบ่งปันเมื่อ Reddit (เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิกที่นี่เพื่อแบ่งปันใน Google+ (เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิกที่นี่เพื่อแบ่งปันใน StumbleUpon (เปิดในหน้าต่างใหม่) เพิ่มเติมหัวก้าวหน้า2012/07/23 จำแนกตาม Jillian ความคิดเห็นที่ 2มันเป็นจันทร์อยู่แล้ว? ฉันสาบานกระพริบตาและวันหยุดสุดสัปดาห์ที่มีมากกว่าก่อนที่ผมจะได้ตระหนักว่า วันหยุดสุดสัปดาห์ของฉันถูกวางสวยกลับมาและผมไม่ได้ทำอะไรมาก ฉันได้ แต่เพลิดเพลินกับความงามของลาเต้นี้ที่จุดบริการอาหารเช้าที่ชื่นชอบในเปตา ฉันรักทีรูม ฉันก็มีความสุข BBQ บางอย่างกับแก้วไวน์2012 – July23- 001มันเป็นเรื่องจริงเป็นใหญ่เป็นหัวของฉัน2012 – July23- 002ให้อภัยจานที่ว่างเปล่าของฉันฉันไม่สามารถหยุดการทำงานชั่วคราวเพื่อถ่ายภาพได้อย่างชัดเจน ฉันยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าเป็นแก้วครั้งแรกหรือครั้งที่สองของฉันไวน์ อาจมีการกระทำบางอย่างโยเกิร์ตแช่แข็งที่ไหนสักแห่งในวันหยุดสุดสัปดาห์เกินไป2012 – July23- 003ฉันพยายามที่จะให้สะโพกของฉันหยุดพักวันหยุดสุดสัปดาห์นี้และไม่ได้ทำวิ่ง ๆ หยุดสุดสัปดาห์นี้ ฉันไม่สามารถเดินได้บางส่วนในวันเสาร์ แต่ส่วนใหญ่ผ่อนคลายวันหยุดสุดสัปดาห์นี้และไม่ได้ทำออกกำลังกายใด ๆฉันลงทะเบียนสำหรับ SF ก้าวหน้ามาราธอนวันหยุดสุดสัปดาห์นี้และมีประมาณ 11 ไมล์ที่เหลือให้เสร็จสมบูรณ์ก่อนที่ฉันจะเป็นครั้งสุดท้ายของ 5k ในวันอาทิตย์ ผมจะรักที่จะทำงานสิ่งทั้งหมด แต่ผมก็ไม่แน่ใจว่าจะเป็นไปได้ สุดท้ายทั้งสามวิ่งของฉันมีฉันวิ่งหนึ่งไมล์ก่อนที่ผมจะเริ่มที่จะรู้สึกเจ็บปวดแล้วฉันย้ายเข้ามาในช่วงเวลาของการทำงานและเดินอีกประมาณ 3-4 ไมล์และเดิน 1-2 ไมล์หลังจากนั้น ที่ดูเหมือนว่าจะทำงานและฉันไม่รู้สึกเจ็บปวดมากทำที่ฉันข้ามมือของฉันว่าด้วยการปิดสองวันและเป็นเรื่องง่ายบนสะโพกของฉันในสัปดาห์ที่ผ่านมาว่าฉันจะสามารถดำเนินการ 5k โดยไม่เดิน แต่แน่นอนผมรู้ว่าในใจของฉันว่ามันเป็นอย่างดีอาจไม่เกิดขึ้น ฉันตกลงกับมัน ฉันชอบที่จะเดินออกไปรับบาดเจ็บฟรีและมีชีวิตอยู่เพื่อทำงานอีกวันหนึ่งแล้วจะลงและออกสำหรับผู้ที่รู้นานเท่าไหร่ ดังนั้นฉันเตรียมสภาพจิตใจของตัวเองสำหรับการทำช่วงเวลาของการทำงาน / กา

 • 10May

  เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้ที่ผมบันทึกไว้สำหรับส่วนสุดท้ายของการรับประทานอาหารของฉันผมมีชาเย็นของพวกเขา Unsweet ของวันซึ่งเป็นความบ้ามะม่วง นี่เป็นอาหารกลางวันแสงสมบูรณ์แบบสำหรับเราผู้หญิง! ฉันไม่สามารถรอที่จะกลับไปแล้วก็เราซื้อและซื้อและซื้อสิ่งที่น่าเศร้า? สถานที่เดียวที่เราได้ไปเป็นตาของ :) ฉันไม่ได้หนึ่งที่อยู่ใกล้ฉันดังนั้นฉันมักจะต้องการที่จะไปเมื่อเราอยู่ที่นี่และเราอยู่ในที่นั่นเป็นเวลากว่า 3 ชั่วโมง! ผมคิดว่าเราพยายามในร้านทั้งหมดระหว่างที่ 3 ของเรา นอกจากนี้เรายังช่วยให้ผู้หญิงคนนี้ในห้องแต่งตัวเลือกชุดที่จะสวมใส่สำหรับงานแต่งงานช่วงบ่ายวันนี้ – เธอได้รับชนิดของเลวออกเพราะซิปยากจนในชุดที่เธอสวมใส่ เธอได้หยุดในตาของการพยายามที่จะหาชุดสำหรับงานแต่งงานที่เป็นที่ 4:30 ในวันนี้! เราช่วยให้เธอตัดสินใจเกี่ยวกับการแต่งกายที่สวมใส่และเธอมองที่สวยงาม มันสนุกที่จะช่วยให้ผู้หญิงคนอื่นหาชุดที่ยอดเยี่ยมคุณคิดว่าเรามีบางสิ่งที่ดีหรือไม่?เสื้อผ้าตอนนี้บางส่วนของสิ่งที่ฉันเป็นของขวัญวันเกิดจากแม่และแม่ของนิคของฉัน แต่ส่วนใหญ่ของที่นี่คือสิ่งที่พวกเขานะCindysนี่คือกองนิคของแม่ – และใช่ว่าเป็นทอดลึกเล็ก ๆ น้อย ๆ ในด้านหลัง เธอตัดสินใจที่พวกเขาต้องการเพื่อให้สามารถผู้Oreos ทอดที่บ้านคุณแม่ส่วนตรงกลางเป็นสิ่งที่แม่ของฉันเธอได้ – เราทุกคนมีสิ่งที่น่ารัก!เหมืองและนี่คือกองของฉัน :) และทุกสิ่งที่เรากำลังอยู่ในระหว่างการข,าย เรามีข้อเสนอที่ดีบางและแม่ของนิคและฉันมีบางกระโปรง + หมวกที่ดีสำหรับการเดินทางของเราที่จะฮอนดูรัสในเดือนถัดไปซึ่งเป็นสิ่งที่ดีเพราะที่จริงผมไม่ต้องการเหล่านั้นเราพลาดคุณเมลิสสา Maleasa และแผนที่แบบ!ต๊าย! ฉันสวมใส่ออก!เหล้าแอปเปิลฉันมีหนึ่งของ ciders เหล่านี้เมื่อเราได้กลับ (และหลังจากที่เราทำแฟชั่นโชว์เล็ก ๆ น้อย ๆ ของเราและพยายามทุกอย่างอีกครั้ง) ฉันรักมีเวลาสาว ๆเรากำลังทำงานในอาหารมื้อเย็นและฉันหวังว่าเรากินเร็ว ๆ นี้! ทั้งหมดช้อปปิ้งที่ทำให้ฉันหิวผมคิดว่ายังจะมีการเดินทางไปยังบาร์นม Kline คืนนี้สำหรับบางไอศครีมในท้องถิ่น … .but เราจะได้เห็นฉันหวังว่าคุณกำลังเพลิดเพลินกับเสาร์ของคุณ!โพสต์ภายใต้ สูตร13 ความคิดเห็น?27มิถุนายนปุ๋ยพืชสดในตอนเช้าโพสต์โดยแบรนใน 27 มิถุนายน 2009 13 ความคิดเห็น?คุณมีความคิดสิ่งที่คาดหวังที่มีชื่อเรื่องว่าไม่มีใช่มั้ย? :)เรามาถึงที่นี่ได้อย่างปลอดภัย! ขอบคุณพระเจ้าที่เราหยุดที่ Sheetz ที่จะเติมรถบรรทุกดังนั้นฉันได้ลาเต้ฟรีไขมันเย็นสำหรับการเดินทางIMG_3597cนี้เป็นเพียงสิ่งที่ฉันต้องการ – เพียงแค่นมพอที่จะเติมฉันขึ้นจนกว่าเราจะได้ไปที่บ้านพ่อแม่ของนิคสำหรับอาหารค่ำ ไดรฟ์เป็นสิ่งที่ดีและเมื่อเราได้ผ่านโน๊เราจริงๆไม่ได้มีการเข้าชมใด ๆพ่อแม่ของฉันมีอยู่แล้วที่บ้านเมื่อเรามาถึงที่นี่คืนที่ผ่านมาและได้รับการช่วยให้ได้รับอาหารค่ำพร้อม สิ่งที่แพร่กระจาย!IMG_3598cดังนั้นอาหารทะเลที่ดีมาก!crabcakesกุ้งหอยสแกลลอบเมเปิ้ลสลัดกับน้ำสลัดนี้ – so good!อบบวบ / สควอชที่มีรสพริก + ชิป Tortillasundried มะเขือเทศ / ขนมปังโหระพากับ smear ของเนยบวกชามขนาดเล็กของผลไม้ unpicturedIMG_3599cทุกอย่างอร่อย แต่ท้องของฉันเริ่มรู้สึกจริงๆฟองและแปลก ผมไม่แน่ใจว่าถ้ามีอะไรบางอย่างที่ฉันไม่สามารถจัดการหรือถ้ามันเป็นเพียงเพราะผมหิวมากตามเวลาที่เรากินที่ท้องของฉันก็ไม่ได้จัดการกับการอยู่ในอาหารด้วยหรือไม่ ฉันเกลียดมันว่า ท้องของฉันจึง gurgly และแปลกในขณะที่หลังอาหารเย็นและ … เหล่านี้ไม่ได้ช่วยให้กระเพาะอาหารของฉัน แต่ความดีมีน้ำใจ IMG_3606cผมต้องลองนี้พ่อของนิคพาเราไปแฮมเบอร์เกอร์นี้เล็ก ๆ น้อย ๆ ร่วมกัน / บาร์ที่พวกเขาได้ทอดโอริโอ Yup ประสบการณ์ครั้งแรกของฉันกับโอริโอทอด มันถูกจุ่มลงในแป้งเค้กช่องทางและเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจ ถูกบรรจุ oozing ออกจากแป้งและคุกกี้คือทั้งหมดที่อบอุ่นและอ่อนนุ่ม สิ่งที่ดีที่ฉันมีเพียงหนึ่ง!ส่วนที่เหลือของคืนที่รวมของขวัญวันเกิดเปิด + แก้วขนาดใหญ่ของน้ำและนอนหลับแล้ว—-ตอนนี้ในการใส่ปุ๋ยนิคและผมลุกขึ้นและวิ่งไปประมาณ 3 ไมล์เช้าวันนี้รอบ 06:30 เราวิ่งผ่านพื้นที่ใกล้เคียงที่อยู่ติดกับพ่อแม่ของนิคลงบนถนนที่จะไปที่ผ่านมาบางฟาร์มแล้วบนเนินนี้ส่วนตรงของทางหลวงท้องถิ่นมันเป็นที่สมบูรณ์แบบการทำงานสภาพอากาศเช้าวันนี้และฉันดีใจที่เราไปเมื่อเราได้มีอะไรกับปุ๋ย? ดีมีตันของฟาร์มที่นี่ ไก่และวัวส่วนใหญ่บางครั้งขับรถเข้าไปในแฮร์ริสันทั้งหมดที่คุณมีกลิ่นหอมเป็นปู :) ไม่ได้รับฉันผิด – มันเหม็น แต่ก็ไม่เตือนฉันว่ายังมีคนที่อาศัยอยู่ที่นี่ออกไปจากที่ดิน มันเป็นเรื่องดีที่จะวิ่งผ่านวัวในเช้าวันนี้ขณะที่พวกเขาออกมาแทะเล็มในเช้าวันอาทิตย์เราได้กลับมานั่งไปรอบ ๆ และดื่มกาแฟและน้ำบางส่วนแล้วเอาที่อาบน้ำและมีอาหารเช้

 • 09May

  งที่ตัวเลือกอยู่ในสถานที่สำหรับพนักงาน ที่นี่อาหารกลางวันเป็นสลัดขนาดใหญ่!สลัดหอมผักขมถั่ว / พริกไทย / หอม / สลัดข้าวโพดเบียร์ไก่ก้นพีชซัลซ่าอะโวคาโดแต่งตัว (ส่วนผสมของอะโวคาโด, น้ำมะนาว, เกลือ, กระเทียมเพียงผสมขึ้นจนครีม)และบางส่วนของขนมใหม่เหล่านี้!ตีลังกาผมได้รับตัวอย่างฟรีเหล่านี้ขนมขบเคี้ยวตีลังกาสัปดาห์ที่ผ่านมาและพยายามรสชาติ SSSea เกลือวันนี้ (ความรักที่ชื่อ)ตีลังกาฉันชอบเหล่านี้ – พวกเขาทำให้ผมนึกถึงขนมปังงาที่คุณมักจะได้รับที่บาร์สลัด จำเหล่านั้นหรือไม่ฉันมีหนึ่งรสชาติอื่น ๆ ที่จะลองและฉันตื่นเต้นที่จะเปิดขึ้น ฉันรักรสเค็มและกระทืบของขนมเหล่านี้ – พวกเขาไปได้ดีจริงๆกับสลัดของฉันหากคุณต้องการที่จะลองตีลังกา, คุณสามารถขอตัวอย่างที่นี่ ! และคุณควร – พวกเขากำลังดี :)เรากินอาหารกลางวันสวยได้อย่างรวดเร็วเพื่อให้เราสามารถไปเดินไปรอบ ๆ หนังสือล้านที่รับประทานอาหารกลางวัน ฉันรักเพียงแค่เดินไปรอบ ๆ ร้านหนังสือและการมองผ่านหนังสือและนิตยสารทั้งหมดที่ฉันต้องการ ฉันจะไม่ซื้อหนังสือบ่อยมาก – ชั้นหนังสือของเราจะเต็มแล้วสวย – แต่ผมชอบที่ได้เห็นว่ามีอะไรใหม่และกำลังมองหาผ่านทางตันของตำราอย่างเห็นได้ชัดผมคิดว่านิคและมีทั้งซ่อมในเรื่องที่เกี่ยวกับสิ่งที่กระเพาะอาหารแปลก ๆ – จะได้รับยังคง rumbly เล็กน้อยในตอนเช้าและในช่วงบ่าย (ผมคิดว่าเมื่อยาที่มีชนิดของการปิดการสวมใส่) แต่ไม่มีอะไรเหมือนมันเป็นไม่กี่วัน มาแล้ว ฉันหวังว่าในว,ันพรุ่งนี้เป็นวันที่แปลกที่ผ่านมาและที่เราทั้งหมดจะกลับมาเป็นปกติโดยวันหยุดสุดสัปดาห์! เราควรจะมีแผนการที่สนุกบางอย่างเพื่อให้ผมแค่อยากจะรู้สึกดีขณะที่การทำงานช่วงบ่ายวันนี้ฉันมีหนึ่งของขนมที่ชื่นชอบ:yogbarมันเป็นเวลานานมากตั้งแต่ผมเคย Fage ตั้งแต่ Oikos ได้รับจากการขายบางส่วนเมื่อเร็ว ๆ นี้และฉันได้มีคูปองผมก็ยังไม่ได้ซื้อ Fage เพราะมันมีราคาแพงและไม่เกี่ยวกับการขาย จนกว่าจะถึงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมานี้ และเนื่องจากมันเป็นผมได้นิคไม่กี่คนที่มีผลไม้และน้ำผึ้งและมีฉันคนหนึ่งหนึ่งธรรมดาฉันราดด้วยเกรแฮมชิ Blackberry บาร์ธัญพืช – ดีดังนั้น นี่เป็นวิธีที่ดีที่จะใช้แถบนี้ มันถูกเสียแล้วชนิดของขึ้นมาในแพคเกจเพราะมันเป็นคนหนึ่งที่เดินทางไปกับเราที่จะฮอนดูรัสดังนั้นฉันมันแตกออกเป็นชิ้นเล็ก ๆ และไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการทำระเบียบพยายามที่จะกินมันเหมือนปกติ คำสั่งผสมที่ดี!ที่จริงผมมีพวงของสิ่งที่สุ่มที่จะทำงานในคืนนี้ดังนั้นฉันดีใจอาหารค่ำได้อย่างรวดเร็ว + ใช้ง่าย เนื่องจากเราก็ออกไปคืนที่ผ่านมาผมก็ปรุงพาสต้ามากขึ้นร้อนขึ้นไก่งวงที่เหลือ / ซอส Portobello และคั่วผักชนิดหนึ่งบางอย่างสำหรับเราpastabowlฉันรักการทำพาสต้าชาม! ฉันจะได้รับในการมีและให้เป็นระเบียบและมีรสชาติทั้งหมดในครั้งเดียวpastabowlในชามนี้ผมชั้น:บรอกโคลีคั่วพาสต้าข้าวสาลีไก่งวง / Portobello / สวนซอสมะเขือเทศสด2 ชิ้นของขนมปังกระเทียมฉันรักกัดกับซอสพาสต้า + + ผักชนิดหนึ่ง ผักย่างมีรสชาติที่ดีดังกล่าวและผมก็สามารถใช้จ่ายนาทีงามเหล่านี้หรือไม่?cookiebrownโครงการอบของฉันคืนที่ผ่านมาได้ทำให้นิโคลสูตรสำหรับChocoloate Chip Cookie ราดบราวนี่และฉันมีความสุขขันผมทำให้พวกเขาcookiebrownieอืมเหล่านี้เป็นที่น่าทึ่ง! และสุขภาพดี! และมังสวิรัติที่จะบูต! แน่นอนผมคิดว่าเหมืองไม่ได้เพราะผมใช้ช็อคโกแลตชิปปกติ แต่ทั้งสองชั้นของขนมนี้จะน่ากลัวcookiebrownieคุกกี้ด้านบน -cookiebrownieบราวนี่ที่ด้านล่างทั้งหมดที่ดีฉันจะกินแพ็คอาหารกลางวันและได้รับการอ่านหนังสือบางเล่ม :)จะมีร้านค้าที่คุณต้องการไปในเพียงแค่มองไปรอบ ๆ ?ฉันรัก “หน้าต่าง” ช้อปปิ้ง! และช้อปปิ้งจริงเมื่อเราได้ $ ที่จะใช้จ่ายโพสต์ภายใต้ สูตร19 ความคิดเห็น?06สิงหาคมสนุกเพิ่มเติมได้ที่ JOVENESโพสต์โดยแบรนใน 6 สิงหาคม 2009 10 ความคิดเห็น?อ่า … .I แล้วพลาดอยู่ที่นั่นนอกเหนือไปจากหลังคาถูกทำเราก็สามารถที่จะทำสิ่งอื่น ๆ ที่จะช่วยให้ออกในขณะที่เราอยู่ที่นั่นตั้งแต่เด็ก ๆ ก็มักจะเป็นคนที่อยู่บนหลังคาสาวเราพบสิ่งที่จะให้ตัวเองไม่ว่างเมื่อเราไม่ได้เล่นกับเด็ก :)เดนนิสหนึ่งในสิ่งแรกที่เราจัดการเป็นเตียงดอกไม้ที่ด้านข้างของอาคารสิ่งเดียวที่จริงเขาควรจะอยู่ในที่มีต้นปา??ล์ม – สิ่งที่ดีและเดนนิสมันกวยพบเครื่องมือที่จะใช้! บางส่วนของวัชพืชเหล่านั้นเป็นซุปเปอร์ที่แข็งแกร่งและยากที่จะเลิกเดนนิสคุณจะได้เห็นมากขึ้นของเขาในภายหลังด้วย แต่ให้ฉันแนะนำเดนนิส เขาเป็นคนที่เกิดมาไม่มีไอริสเพื่อให้เขาไม่ได้เปิดดวงตาของเขาเป็นอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านนอก เขาเป็นหวานหวานกับเรา – ตันกอดตลอดเวลาและอื่น ๆ ที่เป็นประโยชน์ ฉันคิดถึงเขาผู้ช่วยอื่น ๆ ของเราที่มีเตียงดอกไม้เป็นมันกวยที่ผมคิดว่าจะเล่นกับ inchworm เขาพบว่าในภาพนี้มันกวยหลังจากไม่กี่ชั่วโมงของการ

 • 08May

  ยนพวกเขาและจะทำงานในวันพรุ่งนี้อาหารค่ำขอบคุณความดีก็ไม่ได้ลดลง!IMG_5487เมื่อผมเห็นว่าLainieได้ทำนี้จานพาสต้าแกงฉันทันทีใส่ไว้ในแผนอาหารสำหรับสัปดาห์นี้ฉันทำมากของการเปลี่ยนแปลงเดียวกันเธอได้:สับปะรดมะม่วงแทนประมาณ 3-4 ถ้วยแต่ละบรอกโคลีดอกกะหล่ำสด +3 ถ้วยรวมพาสต้า WW ตั้งแต่ผมอยากเหลือพอสำหรับวันพรุ่งนี้ + อาหารกลางวันหรือสองตัดน้ำตาลเพียง 1 ช้อนโต๊ะเพียงใช้ผงกะหรี่ประจำในส่วนผสมกะทิเพราะผมไม่ได้มีน้ำพริกแกงแดงIMG_5488ขิง + + แกงกะทิทำให้เพียงเกี่ยวกับอะไรรสชาติที่ดีผมคิดว่าฉันชอบนี้เป็นมี แต่ฉันต้องการที่จะลองอีกครั้งเมื่อผมมีน้ำพริกแกงแดงเกินไป ฉันกินอาหารเย็นเร็วกว่าปกติดังนั้นฉันคิดว่าสิ่งที่สแน็คของฉันจะเป็นข้าวโพดคั่วในคืนนี้ … ? ช็อคโกแลต? ธัญพืช? อะไรคือวิธีที่คุณชื่นชอบที่จะใช้แกง?ฉันรักอาหารเช่นแกงหรือซุปและเรายังมักจะนำมาใส่ในสลัดไก่ของเรา Technorati ป้าย: แกง , พาสต้าโพสต์ภายใต้ สูตร19 ความคิดเห็น?09กันยายนตกสำหรับแฟชั่นโพสต์โดยแบรนใน 9 กันยายน 2009 24 ความคิดเห็น?ไม่น่าประหลาดใจที่นี่ – อาหารกลางวันเหลือ!เพิ่มเติมที่เหรียญเงินสลัดข้าวโอ๊ตกับบวบมะเขือเทศและถั่วชิกพีIMG_5475พลัสล่าสุดของผักชนิดหนึ่งย่างของฉันและกะหล่ำจากคืนอื่น ๆIMG_5474ไม่สุดน่าตื่นเต้น แต่อร่อย!ฤดูใบไม้ร่วงด้วยเหตุผลบางอย่างเป็นช่วงเวลาของปีที่ฉันได้รับตื่นเต้นมากที่สุดเกี่ยวกับแฟชั่นผมไม่แน่ใจว่าทำไม – บางทีทุกสี, เสื้อกันหนาวหนา, ,เสื้อและผ้าพันคอนิยาย … มันก็ทำให้ผมอยากที่จะกำขึ้นและดูดีทำมัน!แถมยังมีอะไรที่ผมชอบดีกว่าการสวมใส่กางเกงยีนส์สีเข้มและเสื้อยืดขนาดใหญ่ที่ใช้เวลาเพียงฉันมากกว่า ผมค่อนข้างมั่นใจว่านิคไม่ได้สนุกกับ “คุณปู่” เสื้อกันหนาวของฉันและฉันมีอากาศกำจัดของไม่กี่ปีที่ผ่านมาเพราะพวกเขาจะไม่ได้ประจบเลย แต่ฉันยังคงรักพวกเขา! ฉันรักความรู้สึกว่าแค่ถูกปกคลุมไปอย่างสมบูรณ์ในเสื้อกันหนาว – เพื่อให้อบอุ่นและสะดวกสบายเพราะผมไม่สามารถหยุดคิดเกี่ยวกับการแต่งกายที่ผมเห็นเมื่อวานนี้ผมคิดว่าผมควรจะทำเล็ก ๆ น้อย ๆ ” ช้อปปิ้งจินตนาการ “กับทุกสิ่งที่ฉันชอบที่จะซื้อสำหรับฤดูใบไม้ร่วงตอนนี้ถ้าผมมีเงินสดฉันยังพบรายชื่อของ7 แนวโน้มสำหรับฤดูใบไม้ร่วงมากกว่าที่สาธารณรัฐกล้วย – น่าสนใจพอส่วนใหญ่หยิบของฉันตกอยู่ในประเภทของพวกเขา!ที่น่าสนใจกับผมเพราะผมตามปกติไม่ได้ปฏิบัติตามแนวโน้ม ผมยีนส์ / เสื้อยืดสาวในวันนั้นที่ฉันจะสามารถใด ๆ ที่ไม่เคยมีเคยเป็นเจ้าของ Uggs และไม่ได้ไปช้อปปิ้งสำหรับใหม่ “สิ่งที่” มากเลยแอนเทย์เลอร์ลอฟท์เริ่มต้นผมในเมื่อวานนี้นี้ดังนั้นฉันจะเริ่มต้นมีplaiddressATLชุดลายสก๊อตที่ฉันรัก – มันมีPOCKETS !!! ผมเช่นดูดสำหรับชุดกับกระเป๋าnavycoatATLเสื้อสีน้ำเงินเข้มนี้มีความสวยงาม – เลวร้ายเกินไปฉันมีคอลเลกชันค่อนข้างเสื้อและไม่จำเป็นต้องอีกคนหนึ่ง … แต่ฉันไม่ได้มีกองทัพเรือหนึ่ง ทุกคนต้องการเสื้อน้ำเงินใช่มั้ย?scarfjeansATLเครื่องแต่งกายนี้จะทำให้ฉันมีความสุข – มันจะดีกว่าถ้ามันเป็นสีของฉันแต่ฉันรักกางเกงยีนส์ + เสื้อ + คำสั่งผสมผ้าพันคอย้ายไป Banana Republic … และหวังว่าฉันจะชนะการจับสลาก …ชุดนี้ -graydressBRและคนนี้!printsheathBRฉันรักพวกเขาทั้งสองและฉันคิดว่าฉันแค่ดูดสีเทา คุณสามารถใส่สีอื่น ๆ ใด ๆ กับมันและมันก็ดูดีและผู้ที่รู้ถ้าฉันเคยจะสวมสร้อยคอเหล่านี้ แต่ผมคิดว่าพวกเขาจะน่ากลัวgoldnecklaceBR-1silverneckBRนิด ๆ หน่อย ๆ ใกล้ชิดกับงบประมาณที่เกิดขึ้นจริงของฉันฉันพบบางเสื้อกันหนาวดีที่กองทัพเรือเก่า!cardiganONคาร์ดิแกนสีเทาจะไปกับเพียงเกี่ยวกับอะไรที่ฉันรัก สีใด ๆ ที่อยู่ภายใต้ทุกชนิดของตัวเลือกเครื่องประดับ, ยีนส์, กระโปรง, ชุด … คุณชื่อมันbuttonsweaterONฉันยังรักเสื้อยืดสีม่วงปุ่มนี้ลึกถึงแม้ว่าฉันแน่ใจว่ามันเป็นสีที่ไม่ถูกต้อง ผมน่ากลัวที่เลือกออกสีม่วงที่เหมาะสมสำหรับตัวเอง! ฉันจะต้องใช้เสื้อโค้ตของฉันcablesweaterONและเสื้อกันหนาว … คุณปู่ รักมันมันก็มีลักษณะที่สะดวกสบายมาก! มูสลี่แตงโมโพสต์โดยแบรนใน 9 กันยายน 2009 28 ความคิดเห็น?ฉันได้รับมีความฝันที่แปลกประหลาดเมื่อเร็ว ๆ นี้! ไม่ได้น่ากลัวไม่ได้เลวร้าย … แปลกเพียง เช่นเดียวกับคนที่ฉันไม่ได้เห็นในปีที่มีการแสดงขึ้นในพวกเขาผมคิดว่าผมได้รับการสวมใส่ออกเมื่อวานนี้! ผมหลับอยู่บนโซฟาที่เหมือน 09:30! ผมคิดว่าผมจำเป็นต้องมีบางส่วนที่เหลือเป็นพิเศษ – โยคะหรือว่าเพียงแค่ใส่ฉันออกหลังอาหารเย็น :)IMG_5480มูสลี่ที่ฉันผสมขึ้นในคืนอื่น ๆ ที่จำเป็นที่จะกินในวันนี้ ฉันอยากให้มัน แต่ฉันคิดว่าฉันอยู่แล้วไม่อยากอาหารเช้าเย็นอีกครั้ง – ตอนเช้าเป็นเย็นบิตและมันทำให้ผมกระหายชามใหญ่ของข้าวโอ๊ตIMG_5481แต่ถ้านี้เป็นวิธีการที่จะบอกว่ายาวเพื่อฤดูร้อน? เข้าสู่ระบบฉันขึ้นผสมฐาน muesli มี:ข้าวโอ๊ต

 • 07May

  นเวลาน้อยกว่าหนึ่งสัปดาห์และไม่เคยมีการกังวลเกี่ยวกับน้ำหนักตัวของเขา แต่เขากินมีสุขภาพดีสวยที่สุดของเวลาเพื่อ splurges จะถูก สิ่งหนึ่งที่ผมพยายามที่จะทำในช่วงต้นของการแต่งงานของเราก็จะได้รับความคิดจากเขาของอาหารที่เขารักและเพียงแค่ให้พวกเขาบิตมีสุขภาพดีโดยใช้พาสต้าข้าวสาลีเพิ่มผักมากขึ้นตัดออกบางชีส ฯลฯ นอกจากนี้ยังเกิดขึ้นกับ เมื่อในที่สุดผมก็สูญเสียส่วนที่เหลือของน้ำหนักของฉันที่มีน้ำหนักเพื่อที่ทำให้มันง่ายขึ้นสำหรับผมเช่นกันอาจจะหาสิ่งที่เขารัก แต่ไม่เคยทำให้ตัวเอง? หรือสูตรที่ทำให้ครอบครัวของเขาที่มีขนาดใหญ่และประเพณีหาวิธีการใหม่ที่จะทำให้พวกเขา? บางทีถ้ามันเปิดของเขาในการปรุงอาหารหรือเขาต้องการที่จะทำให้มื้ออาหารของคุณคุณจะให้เขาไม่กี่คำแนะนำของสิ่งที่คุณต้องการที่จะลองนอกจากนี้ถ้าเขาสามารถหาของว่างที่ดีต่อสุขภาพและอื่น ๆ ที่เขาก็รักที่อาจช่วยให้เขามีความคิดใหม่ ๆ มากเกินไป นิคเพิ่งเริ่มต้นเมื่อเร็ว ๆ นี้และมีความรัก Hummus บาร์ Clifและ … ถ้าคุณพยายามที่และมันไม่ทำงานเขาก็อาจจะไม่เคยมีความรักในสิ่งเดียวกันนั้นและก็ไม่เป็นไรมากเกินไปฉันรู้ว่านิคคิดว่าฉันบ้าบางครั้ง – โอเคมากที่สุดของเวลา – สำหรับการให้ความตื่นเต้นเกี่ยวกับข้าวโอ๊ตหรือ wheatberries หรือเนยอัลมอนด์และผมโอเคกับที่. บางครั้งก็ยากที่ทำทั้งหมดนี้และไม่ได้รู้สึกเช่นเดียวกับคุณ ได้รับความชื่นชมในการทำงานของคุณ แต่มันก็เหมือนที่คุณกล่าวว่า – ฉันทำเ,ช่นนี้ไม่เพียง แต่สำหรับเขา แต่สำหรับฉัน.และถ้าฉันไม่ได้แต่งงานและผมก็ฉันเองฉันจะทำอย่างนี้นะอังคารที่ยอดเยี่ยมโพสต์โดยแบรนดิบน 13 ตุลาคม 2009 30 ความคิดเห็น?ดีฉันเดาไปวันนี้สวยดีสำหรับวันอังคารผมได้รับแพคเกจของฉันและส่งข้ามเส้นขอบคุณเครื่องไปรษณีย์อัตโนมัติผมได้งานทำของฉันผมได้ทำงานฉันทำผมเห็นในวันนี้ 7 goundhogs !!!ฉันเกือบจะทำลายสถิติของฉันที่ 8 ในวันหนึ่ง … เพื่อให้ใกล้เคียง!ขณะที่การทำงานช่วงบ่ายวันนี้ฉันมีหนึ่งของช็อคโกแลตของฉันหญ้าที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับบาร์สแน็คIMG_6228ผมคิดว่าสิ่งเหล่านี้เป็นบาร์ใหม่ที่ชื่นชอบของฉัน – ฉันจะมีการสั่งซื้อมากขึ้นเมื่อพวกเขากำลังหายไปตั้งแต่มีไม่ร้านค้าที่ขายพวกเขารอบ ๆ ที่นี่!ผมมีระยะ 4 ไมล์ที่จะทำในวันนี้และมีความสุขที่จะอยู่นอกหลังเลิกงาน ผมคิดว่าวันนี้จะเป็นวันที่ดีที่สุดของเราในสัปดาห์นี้ดังนั้นฉันต้องการที่จะให้แน่ใจว่าจะได้รับในการทำงาน. มันเป็นเพียง 65 องศา แต่ดวงอาทิตย์ก็ยังคงออกมาเล็ก ๆ น้อย ๆ และมีลมเล็กน้อย สมบูรณ์ฉันยังไม่ได้ใส่แบตเตอรี่ใหม่ของฉันในการบริหารทรัพยากรมนุษย์ของฉัน (ฉันรู้ว่า … ) และเพียงแค่สวมนาฬิกาจับเวลาในวันนี้ ผมไม่ทราบว่าระยะทางที่แน่นอนหรือไมล์แยก แต่ผมเคยทำงานในเส้นทางนี้มาก่อนและรู้ว่าฉันได้ใน 4 ไมล์ ที่จริงผมรู้สึกดีงามในวันนี้! ขาของฉันได้ไม่แน่นในวันนี้เหมือนพวกเขาในวันอาทิตย์และสภาพอากาศที่ดีจะทำให้การทำงานสนุกมากขึ้นหลังจากทำงาน + ยืดอาบน้ำ + เราร้อนขึ้นอย่างรวดเร็วอาหารค่ำIMG_6366เราทั้งสองมีบางซุปถั่วแยกที่เหลือจากเมื่อคืนที่ผ่านมาและผมมีชิ้นขนมปังปิ้งขนมปัง WW กับเนยน้ำผึ้งบางIMG_6367ผมคิดว่าน้ำซุปได้ดีในคืนนี้ มันหนาขึ้นเล็กน้อยและเป็นเพียงพื้นผิวที่สมบูรณ์แบบผมยังไม่ได้ทำนี้ แต่ผมค่อนข้างมั่นใจว่านี้จะเป็นอาหารว่างคืนนี้:ข้าวโพดคั่วฉันง่ายข้าวโพดคั่วไมโครเวฟ อะไรคือสิ่งที่ “ยอดเยี่ยม” เกี่ยวกับอังคารของคุณ?ฉันรักเห็นกราวด์ทุกคน :) ฉันคิดว่าพวกเขาน่ารักมาก ๆ !ผมยังมีความสุขที่ผมได้รับแพคเกจของฉันส่ง ฉันกำลังจะกลับ / แลกเปลี่ยนเสื้อผ้าบางอย่างที่ฉันสั่งซื้อและไม่สามารถรอที่ใหม่ / เปลี่ยนได้รับที่นี่ * หวังว่าทุกอย่างพอดีผมอยู่ในชุดนอนของฉันที่ 07:30 Technorati Tags: ที่น่าตื่นตาตื่นใจหญ้า , ซุป , เหลือ , ข้าวโพดคั่วโพสต์ภายใต้ สูตร30 ความคิดเห็น?13ตุลาคมอาหารกลางวันและทำธุระไม่ควรอยู่ด้วยกันโพสต์โดยแบรนดิบน 13 ตุลาคม 2009 17 ความคิดเห็น?นิคและผมมีธุระบางอย่างที่จะทำงานที่รับประทานอาหารกลางวันซึ่งส่วนใหญ่รวมไปที่ทำการไปรษณีย์ ขอบคุณพระเจ้าสำหรับเครื่องอัตโนมัติ – สายเกือบถึงประตู!ทำไมไม่พักกลางวันของคุณเสมอไปโดยเพื่อให้ได้เร็วขึ้นมากเมื่อคุณต้องทำสิ่งเหล่านี้หรือไม่ ฉันเกลียดที่จะต้องใช้เวลาอาหารกลางวันของฉันไปทำธุระที่จะไม่ได้สนุกผมก็ตื่นเต้นสำหรับมื้อกลางวันของฉันอย่างน้อย!ผมนำการให้บริการของพาสต้าจากคืนอื่น ๆIMG_6361พร้อมกับผักชนิดบางIMG_6226และแอปเปิ้ลเวอร์จิเนียIMG_6365 คุณชอบผลิตภัณฑ์ Stonyfield? แล้วคุณจะมีความสุขที่จะได้ยินนี้!เสนอราคาที่มีฝาปิดของคุณ – ถึงเวลาที่อีกครั้ง! Stonyfield ฟาร์มอีกครั้งเรียกร้องให้ผู้บริโภคในการตรวจสอบว่าจำนวนเงินที่จะบริจาคให้กับสามกลุ่มสิ่งแวดล้อมผ่าน popula ของ “การเสนอราคาที่มีฝาปิดของคุณ” โปร

 • 06May

  อาหารเช้าที่ใหญ่กว่าและหวานเบเกิลก็จะไม่ถือฉันนานมาก ผมอยากแซนวิชอาหารเช้า แต่ผมก็ผิดหวังในคนสุดท้ายที่ฉันได้ที่นี่ที่ฉันเพิ่งไปกับเบเกิลเราได้วางแผนในการมาบ้านเพื่อรับประทานอาหารกลางวันในวันนี้ แต่แล้วผมได้ยินคนที่โบสถ์พูดคุยเกี่ยวกับอาหารไทยและอาหารกลางวันแผนการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว :)IMG_7406 ผมได้ผัดขี??้เมาเต้าหู้ – เผ็ดซู! ฉันรักมันและมันทำให้ริมฝีปากของฉันเผาไหม้ ฉันกินประมาณครึ่งหนึ่งของเรื่องนี้และนำบางส่วนของมันที่บ้านนิคเพื่อให้สามารถมีเหลือสำหรับมื้อกลางวันในวันพรุ่งนี้ ผมไม่แน่ใจว่าวิธีการที่พวกเขาปรุงอาหารเต้าหู้ของพวกเขา แต่มันก็มีเนื้อสัมผัสที่ดีที่สุด – ไม่ชอบอะไรที่ผมเคยมีมาก่อนและตั้งแต่ผมเป็นหลุมลึกวันนี้ผมก็มีสับปะรดบางเกินไปIMG_7407นิคหลับอยู่บนโซฟาและฉันจะเริ่มต้นในการซักรีด อาจจะมีการงีบหลับสำหรับผมเช่นกันมันเป็นวันที่อากาศหนาวเย็นสีเทาและที่นี่ซึ่งหมายความว่ามันเป็นวันที่ดีสำหรับการเดินทางในกางเกงขายาวของฉัน คุณชอบอาหารไทย? อาหารจานโปรด?Technorati ป้าย: เบเกิล , Panera , ไทย , สับปะรดโพสต์ภายใต้ สูตร27 ความคิดเห็น?21พฤศจิกายนชนิดที่ดีที่สุดของตอนเช้าโพสต์โดยแบรนใน 21 พฤศจิกายน 2009 21 ความคิดเห็น?ฉันตื่นขึ้นมาในเช้าวันนี้ที่ 6:30 กับแมว meowing และกระโดดบนเตียงขวาในใบ.หน้าของฉันขอให้ความสนใจหลังจากที่ได้รับการขึ้นจะปล่อยให้เธอออกไปข้างนอกฉันใส่แว่นตาของฉันและยืนอยู่ในห้องครัว, เท้าเปล่าในขณะที่การวางแผนออกบางสูตรใหม่เพื่อลองวันนี้ฉันรักที่เงียบสงบของตอนเช้า มันแตกต่างกว่าการเพิ่มขึ้นในช่วงดึกด้วยเหตุผลบางอย่าง ขึ้นต้นเป็นเพียงแค่ทำให้ฉันรู้สึกที่สงบ ผมไม่คิดว่ามีอะไรที่ดีกว่าจริงๆฉันยืนอยู่ในห้องครัวในขณะที่ในชุดนอนของฉันและแว่นตาและเตียงหัวกับตำราสำหรับการอ้างอิง และมันก็เป็นที่น่ากลัวจากนั้นฉันนั่งอยู่บนที่นอนและโดนัลด์มิลเลอร์อ่านในขณะที่ – สิ่งที่เป็นวิธีที่ดีที่จะเริ่มต้นวันหยุดสุดสัปดาห์ของฉัน ถ้าเพียง แต่ทุกวันสามารถเริ่มต้นด้วยวิธีนี้ …และตอนนี้ก็จะได้รับไม่ว่าง!นิคและฉันมีตอนเช้าขี้เกียจและจะได้รับที่ยอดเยี่ยมเพื่อให้ห่างไกลเราดูข่าวเล็ก ๆ น้อย ๆ เมื่อเขาลุกขึ้นพูดคุยกับครอบครัวของเราทั้งทางโทรศัพท์และอาหารเช้าทำในที่สุดIMG_7388 นิคปรุงขึ้นล่าสุดของเราApplegate ฟาร์มไก่ไส้กรอกอาหารเช้า (yum!) และไข่กวนบางผมจำเป็นต้องมีบางอย่างเอร็ดอร่อยสีส้มสำหรับสูตรผมพยายามที่เช้าวันนี้เพื่อให้เราหั่นบาง ๆ ขึ้นจะมีสีส้มพร้อมกับอาหารของเราIMG_7389พลัส Kona กาแฟ Trader Joe ของ – ที่ดีที่สุดเท่านั้น IMG_7391ยังคงอยู่ในชุดนอน :)ในฐานะที่เป็นสูตรของฉันฉันทำแล้วมันเกี่ยวข้องกับบางNuNaturalsฉันได้รับรางวัลจากเฮเทอร์ !IMG_7393โดยเฉพาะของพวกเขาผสมผสานอบซึ่งเป็นสิ่งที่ผมพยายามที่ในวันนี้ ฉันยังได้รับแพ็คเก็ตและวานิลลาเหลวของพวกเขาที่ฉันไม่สามารถรอที่จะลองกาแฟเย็น!IMG_7402แต่น่าเสียดายที่ผมไม่ได้ให้สูตรนี้ออกยังเพราะฉันยังจะใส่ในการประกวดสูตร POM!นิคและฉันทั้งสองมีส่วนแบ่งในเช้าวันนี้และจะเปิดออกที่ดี อบผสมผสานที่สมบูรณ์แบบในขนมปังอย่างรวดเร็วนี้! ฉันไม่สามารถรอที่จะลองในสูตรอื่น ๆ เช่นแม่ของถั่วมังสวิรัติฟักทองอบเชยโรล :)ฉันยังคงมีจำนวนมากที่จะทำในวันนี้ แต่ส่วนใหญ่มันควรจะเป็นความสนุกสนานทำให้ลูกชิ้น (ยังเป็นสูตรใหม่ที่ฉันมาด้วย)ให้แช่ฟักทอง?เอ่อ … ห้องอาบน้ำฝักบัว;)ดูฟุตบอลกับเพื่อน ๆ !ผมควรจะได้รับไป! คุณกำลังทำอะไรในวันนี้?ส่วนใหญ่เป็นวันที่ฉันจะรวมถึงการปรุงอาหาร, ฟุตบอลจ้อ??งและการรับประทานอาหาร – ฉันไม่สามารถรอ! Technorati ป้าย: ไข่ , Applegate ฟาร์ม , ไส้กรอก , ขนมปัง , หญ้าหวานโพสต์ภายใต้ สูตร21 ความคิดเห็น?20พฤศจิกายนบล็อก LOVIN ‘โพสต์โดยแบรนใน 20 พฤศจิกายน 2009 10 ความคิดเห็น?พวก Hi!ฉันมีเพียงหนึ่งภาพสำหรับคุณในคืนนี้! อย่างน้อยก็เป็นความดีอย่างหนึ่งIMG_7386ผมหิวดังนั้นวันนี้ !! บ่นท้องหิวท้องกลวง ผมมี Clementine + L? RABARช่วงบ่ายวันนี้ขณะที่เสร็จงานตั้งแต่นิคและผมมีฟุตบอลดูแผนในวันพรุ่งนี้เราก็จะได้รับร้านขายของชำขวาหลังจากที่ทำงานก่อนที่จะมุ่งหน้ากลับบ้านดีที่เรามีร้านขายของชำทำ แต่เราก็ตัดสินใจที่จะลองที่จีนใหม่นี้ในเมืองมัน เป็น บ้า อย่างจริงจัง – มันถูกบรรจุในที่นั่น! ผมคิดว่าเมืองทั้งเมืองก็อยู่ที่นั่นและตารางของเราจบลงด้วยการที่เหมาะสมในด้านหน้าของประตูที่เส้นของคนที่กำลังรอที่จะนั่งฉันสิ้นสุดขึ้นไม่ได้นำกล้องของฉันออกมาสำหรับภาพเพราะมันเป็นเพียงแค่ถั่ว เรามีคนที่ยืนอยู่ด้านหลังโต๊ะของเรารอบ ๆ ตัวเราและอื่น ๆ ตารางที่ 2 ด้านบนข้างขวาเรา.อาหารที่ดีงามผมคิดว่าผมไม่ได้ไปยังสถานที่จีนบุฟเฟ่ต์ชนิดในขณะที่ – ทุกอย่างที่ฉันได้ลิ้มรสที่ดี แต่ฉันแค่เล็ก ๆ น้อย ๆ กลัวท้องของฉันอาจก่อจลาจล: \ ตอนนี้ฉันรู้