• 10Aug

  ึกนิด ๆ หน่อย ๆ เหมือนที่ผมกำลังว ไลโปทวิน ิ่งอยู่บนเมฆเด้ง แต่ที่อาจจะเป็นเพราะรองเท้าผ้าใบเก่าของฉันได้ประมาณห้าปี (น่าอับอาย) ตอนนี้ผมกำลังไอซิ่งหัวเข่าของฉันเพื่อที่หวังว่าเรื่องรัก ๆ ใคร่ออกกำลังกายนี้สามารถดำเนินการต่อคุณรู้สึกอย่างไรหลังจากการออกกำลังกายที่ดี?8 ความเห็นโพสต์ใน การออกกำลังกายTagged น้ำหนักแขน , crunches , รูปไข่ , รองเ ไลโปทวิน ท้าผ้าใบสาเหตุที่คุณต้องมีเพื่อนโพสต์เมื่อ 26 มกราคม 2011 | 10 ความคิดเห็นและตอนนี้ฉันกำลังอ้าง Bette Midler แต่จริงๆก็ถูกจริงสำหรับฉันเมื่อเร็ว ๆ นี้ คริสได้รับการทำงานในการทำงานล่วงเวลาซุปเปอร์ (เขานอนหลับอย่างแท้จริงที่ ไลโป สำนักงานของเขาในวันอาทิตย์และจะออกไปไมอามี่สำหรับการทำงานวันนี้) ดังนั้นจึงเป็นเพียงการรับนายอำเภอและฉันในช่วงส ไลโปทวิน องสัปดาห์หรือดังนั้นที่บ้าน นั่นคือเหตุผลที่มันเป็นเรื่องดีมากสำหรับผมที่จะมีเพื่อนออกไปเที่ยวกับในขณะที่แฟนของ

  ฉันไม่ว่างเป็นทนายความเ lipo มื่อคืนนี้ผมโชคดีพอที่จะออกไปเที่ยวกับเพื่อนบางคนของผู้ที่ ขออภัยเกี่ยวกับการไม่โพสต์ในช่วงเย็น แต่ผมกลับถึงบ้านสวยปลายเดือนแล้วคริสในที่สุดก็แสดงให้เ ไลโปทวิน ห็นใบหน้าของเขาเพื่อให้เราได้อย่างรวดเร็วจับขึ้นรอเป็นคนถัดดีต่อการมองเห็นที่คุณจะยังคงมีชีวิตอยู่-เวลา Anyway ไลโปรทวิน s นี้เป็นวิธีที่วันของฉันหลังจากที่ทำงานไปเมื่อวานนี้: ผมออกจากการทำงานและมันก็ยังคงจริงแสงออก! นั่นคือการส่งเสริมสุขภาพที่ดีที่สุดที่ฉันจะไ lipo twin ด้รับ – แสงแดด! ฉันรู้ว่าเมื่อถึงเวลาที่ฉันทำมันบ้านจากการทำงานมันก็มืด แต่เพียงว่าเวลาน้อยในดวงอาทิตย์มีพลังวังชาฉันและทำให้ฉันรู้สึกเหมือนฉันจะทำสิ่ lipo twin งอื่นที่ไม่ใช่โกหกภายใต้ครอบคลุมเมื่อฉัน lipotwin กลับมาถึงบ้าน ดังนั้นเมื่อครั้งแรกที่ผมกลับมาถึงบ้านฉันไม่อย ไลโป ทวิน ู่ภายใต้ครอบคลุม แต่เพียงแค่นิด ๆ หน่อย ๆ – ฉันอยู ไลโปร ทวิน ่ในท่ามกลางของการวางแผนวันหยุดดังนั้นฉันต้องการที่จะตรว

  จสอบพิเศษประจำวัน เมื่อผมทำแฮดลีย์และฉันมีประสิทธิผล เราไปที่ห้องสมุดเพื่อย่อหย่อนหนังสือบางเล่มและจากนั้นมุ่งหน้าไปยังสวนสุนัขที่ใหญ่กว่า ปกติแล้วผมพาเขาไป Littler หนึ่งในพื้นที่ของเรา แต่วันนี้มันเป็นดีกว่าออกดังนั้นฉันคิดเ ไลโป ดินเป็นพิเศษในการอย่างใดอย่างหนึ่งที่ใหญ่กว่าจะสนุก แฮดลีย์มีความสุขมากที่จะมีพื้นที่ที่จะวิ่งไปรอบ ๆ ในคุณอย่างแท้จริงจะได้เห็นเขายิ้ม (ฉันสาบาน, รอยยิ้มสุนัข) เขาเป็นคนที่มีขนาดเล็ก – รอบ 25 ? – แต่เขารักที่จ ไลโปทวิน ะเล่นกับผู้ชายขนาดใหญ่และทำทันทีเพื่อนกับทั้งสองห้องปฏิบัติการ? 90 และ? 200 หมีขนาดเล็ก มันก็สนุกที่จะดูหลังจากที่สวนสุนั ไลโปทวิน ขนายอำเภอก็พร้อมสำหรับการนอนหลับและผมก็ ไลโปทวิน พร้อมที่จะมุ่งหน้าไปยังเพื่อนของฉันเมลิสสา เมลิสสา

 • 09Aug

  ่ได้รับโพสต์เมื่อ 29 มีนาคม 2011 | 17 ความคิดเห็นผมเคยมีช่วงวันหยุ Minze ดยาวที่วุ่นวายว่าผมเสียใจที่เห็นมาถึงจุดสิ้นสุด ศุกร์ผมไปถึงวันศุกร์บริการคืนเป็นครั้งแรกที่วัดใหม่ซึ่งผมมีความสุข ผมทำตาม Minze การให้บริการด้วยอาหารเย็นยาวและสบายกับเพื่อนสองคน เราไปสถานที่ใหม่ที่ขายตัวเองในการเก็บเกี่ยวอาหารสด มันก็ยัง Bybo – เสมอบวก เราแยก guac และชิปและฉันทุ่มเงินก้อนบนจานพาสต้ากับผักสดและ mozzarella เราสิ้นสุดแยกคืนสองขนม – ทั้งเค้กลาวาหลอมเหลวและพุดดิ้งขนมปังอร่อย decadentlyเสาร์เริ่มต้นด้วยบรันช์ที่ยอ มินเซ่ ดเยี่ยมซึ่งผมวางแผนที่จะสรุปในภายหลัง Foodie ศุกร์โพสต์ จากนั้นผมก็ออกไปเยี่ยมเพื่อนของฉันและแฟรงก์มิเชลที่เพิ่ง Minze ย้ายเข้ามาอยู่อพาร์ทเม้นใหม่ที่น่ารักด้วยกันในภาคกลางของรัฐนิวเจอร์ซีย์ มันเป็นความสนุกสนานในการเยี่

  ยมชมและออกไปเที่ยวในบางส่วนของ haunts เก่าของฉัน อาทิตย์เริ่มต้นกับสโมสรหนังสือ – ภาพที่จะมาในคืนนี้ – และจบลงด้วยแม่ของฉันมาที่จะใช้จ่ายคืน คริสแม่ของฉันและฉันมีความสุขสลัดยักษ์สำหรับอาหา สมุนไพร Minze รค่ำตามด้วยไอศกรีมเชอร์เบทมะม่วงของหวานจันทร์เป็นงานใหญ่ ผมสาบานว่าจะเข้าไป NY บาร์ อย่างเป็นทางการ lawyered! ใ มินเซ่ นพิธีเดิมมีความสุขจริงๆ มันถูกจัดขึ้นในห้องพิจารณาคดีที่สวยงามและเป็นระยะสั้นหวานและตรงประเด็น เราได้ท่องคำสาบา Minze นแล้วเรามีทนายความ บ้า โทรหาฉันอัศวิน. ;)ต้องการแหล่งดังนั้นหลังจากวันหยุดยาวที่ดีฉันไม่ได้ 100% รอคอยที่จะกลับไปบด แต่แล้วเมื่อฉันตื่นขึ้นมาในเช้าวันนี้และตรวจสอบบล็อกของฉันฉันมีความสุขที่จ สมุนไพร มินเซ่ ะเห็นว่าผมได้รับรางวัลการเขียนบล็อกครั้งแรกของฉัน! สิ่งที่เป็นวิธีที่ดีในการเริ่มต้นสัปดาห์ที่สั้นลง. ฉันพเนจรช้อน – หนึ่งในบล็อกที่ชื่นชอบสำหรับแรงบั Minze นดาลใจสูตร – ได้รับรางวัลฉันด้วยวงกลมของเพื่อนรางว

  ัลCircle of รางวัลมิตรภาพออกไปถึง 10 บล็อกอื่น ๆ ที่มีบล็อกเป็นแรงบันดาลใจให้ผมด้วยสูตรความคิดสร้างสรรค์ของพวกเขาโพสต์ความคิดและเรื่องราวชีวิตที่น่าขบขัน พวกเขายังเป็นนักเขียนบล็อกที่ให้ความคิดเห็นในบ มินเซ่ ล็อกของฉันที่มีทั้งให้กำลังใจและทำให้สิ่งที่บล็อกนี้ทั้งที่คุ้มค่า ฉันอาจจะทำให้รายการที่จะไปบนและบน แต่ที่นี่มีสิบเขียนบล็อกของฉันสำหรับ Circle of มิตรภาพรางวัล:- ทิฟฟานี่ที่เพียงแค่ชากา- ไดอาน่าที่ห สมุนไพร Minze ินอ่อนของฉันไรย์- ซาร่าห์ที่ทุกวันเป็นปิคนิค- แอชลีย์ที่เรียกใช้กับฉัน- ความอยากอาหารตี้- เด็กหิวในเมือง- สเตฟานีที่รักอายุโครงการ- Madeline ที่สีเขียวและกางเกงยีนส์- คริสตินาที่ชีวิตเป็นคริสตินา- อเล สมุนไพร มินเซ่ ็กซ์ที่การรักษาความงามความคิดเห็นที่ 17โพสต์ใน ราง มินเซ่ วัล , ขนม , เพื่อน , วันหยุดสุดสัปดาห์Tagged ทนายค

  Minze มินเซ่

 • 01Aug

  ่สุดเริ่มที่จะเข้าใจ hype ที่อยู่เบื้องหลังชุมชนและไม่กี่ล้มเหลวเพราะสิ่งที่เกิดขึ้นโดยไม่ต้องลง ?: ไลโปทวิน – ฉันตื่นขึ้นมากับที่แพ้หัวพลั่วเพื่อใบหน้ารู้สึก. – ผมแห้งเกินความเชื่อและฉันได้เบาะแสว่าจะทำเกินรอมันออกมาเลย . – ด้านบนถังสีน้ำตาลของฉันชื่นชอบได้ถูกทำลายในการซัก7 ชนะ 3 ล้มเหลวอย่างชัดเจนเท่ากับชน ไลโปทวิน ะสำหรับวันที่ นอกจากนี้การทำความสะอาดข้อหาหนักเป็นหัวใจใช่มั้ย?อะไรคือชนะและล้มเหลวของวันของคุณ?3 ความเห็นโพสต์ใน ไม่มีหมวดหมู่สัปดาห์ที่ 1 เมนูอาหารค่ำโพสต์เมื่อ 1 สิงหาคม 2011 | ฝากความคิดเห็นเออใช่ – ผมไม่ได้บล็อคดีที่สุดที่เคย ภาพของฉันดูเหมือนจะไม่เคยต้องการที่จะอัปโหลดบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคร lipo twin ิส (ใช่ฉันจริงๆต้องเปลี่ยนเหมือง) และจากนั้นฉันจะได้รับเศร้าที่ฉันไม่สามารถโพสต์ภาพและจากนั้นผมได้รั

  บความผิดหวังและจากนั้นผมไม่ได้โพสต์ ดังนั้นวันนี้ซอง??ภาพถ่ายผมโพสต์ ไปฉัน!ฉันมักจะพบว่าตัวเองวิ่งไปรอบ ๆ มากขึ้นในช่วงฤดู??ร้อนกว่าในช่วงฤดู??หนาว มันเป็นเพียงความสุขมากออกทั้งหมดที่ฉันต้องการจะทำคือ ไลโปทวิน จะอยู่นอก! ซึ่งหมายความว่าฉันมักจะพบว่าตัวเองไม่ได้ทำอาหารหรือไม่การปรุงอาหารสุขภาพเป็นที่ฉันทำในเดือนที่หนาวเย็น ความพยายามของฉันที่จะแก้ไขสถานการณ์ได้หรือไม่? เมนูอาหารค่ำสำหรับสัปดาห์! ถ้าฉันวางแผนล่วงหน้าแล้วบางทีที่จริงผมสามารถทำอาหารและปรุงอาหา lipo twin รที่ดีต่อสุขภาพ !:วันจันทร์: มันฝรั่งอบสับผัดกับผักและเต้าหู้ในซอสเคี่ยวอินเดีย วันอังคาร: ปลาแซลมอนอบกว่าซีซาร์สลัด. วันพุธ: Couscous กับผักผสมนมแพะ, ไลโปทวิน ถั่วชิกพี อาจจะโยนในเต้าหู้บาง วันพฤหัสบดี: ข้าวหน้าเต้าหู้, ผักชนิดหนึ่ง, ซอสถั่วเหลือง. วันศุกร์: คริสหวังว่าจะได้รับจากการทำงานในช่วงต้นและเราสามารถเพลิดเพลินกับอาหารอินเดียบางส่วนในราคาถูก!รายการ lipotwin ช้อปปิ้งรายสัปดาห์: มันฝรั่งอบ, พริกเขียว, สีเหลืองหอม, บวบ, สควอชสีเหลือง, เบบี้แครอทแตงกวาเต้าหู้เ

  ส้นก๋วยเตี๋ยว, หัวหอม, มะนาว, ปลาแซลมอน, fetaลองดูว่าผมสามารถติดสัปดาห์ของฉัน # 1 เมนูอาหารค่ำ ถ้าเป็นเช่นนั้นแล้วได้รับตื่นเต้นสำหรับสัปดาห์ที่ 2 บางทีคอมพิวเตอร์จะเป็นที่น่าพอใจและฉันสามารถโพสต์ภาพบ ไลโปทวิน างส่วนของอาหารของฉันแสดงความคิดเห็นโพสต์ใน ไม่มีหมวดหมู่NYC บันทึกความร้อนโพสต์เมื่อ 22 กรกฎาคม 2011 | 2 ความคิดเห็นหนึ่งในสิ่งที่ไม่สวมใส่ในสภาพอากาศที่รู้สึกเหมือน 116 องศา? ในนิวยอร์ค? ฉันรู้ว่าบาง ไลโป ทวิน สถานที่ได้รับที่ร้อนอย่างสม่ำเสมอ แต่ที่นี่ในนิวยอร์คเราไม่ได้ทำทุกสภาพอากาศนี้ เป็นเมืองที่มีกลิ่นเหม็นและร้อน รถไฟใช้เวลา 45 นาทีแทนปกติ 20. คนบ้าที lipo twin ่เดินเตร่ถนนของพื้นที่ค่อนข้างร่มรื่นผมทำงานในที่ม

  lipotwin