• 26Jun

  ทำงานในสิ่งที่เราต้อ Corsetta งการจะทำในเวลาว่างของเรา ฯลฯ อย่างใดเราสะดุดในเรื่องของเพื่อนในจินตนาการซึ่งเป็นหัวข้อสุ่มอย่างเหลือเชื่อที่จะเจอในวันแรก ผมใช้ร่วมกันเรื่องราวของเพื่อนในจินตนาการที่ฉันมีเป็นเด็กและสิ่งที่ในที่สุดก็กลา อกฟูรูฟิต ยเป็นของเขา ฉันตระหนักฉันไม่เคยเล่าเรื่องที่ใครมาก่อนเมื่อวันที่ฉันตอบด้วย “ที่ฆ่าเพื่อนในจินตนาการของพวกเขา ?!”เห็นได้ชัดว่าที่ฉันทำริสโตเฟอร์โรบินเป็นชื่อที่ไม่ซ้ำกันและเป็นต้น คอร์เซ็ทต้า อาหารเสริม ฉบับอย่างมากของเพื่อนที่ดีที่สุดของฉัน เขาเป็นเด็กอายุของฉันที่อาศัยอยู่ในคาลการีซึ่งเป็นเรื่องเกี่ย อาหารเสริม ผู้หญิง วกับสองชั่วโมงครึ่งจากที่ผมอาศัยอยู่ นั่นหมายความว่าฉันเห็นเขาตอนที่ผมเดินทางไปคาลการีกับพ่อแม่ไปเยี คอร์เซ็ทต้า Pantip ่ยมครอบครัวใหญ่ของเรา ฉันไม่ได้จริงเล่นกับคริสโตเฟอร์โรบินที่ทุกคนชอบที่คุณจะได้ตามปกติ ติดต่อเราได้

  มาในขณะที่ผมนั่งอยู่ในเบาะหลังของรถและเขาจะวิ่งไปตามรั้วและราวบันไดข้างเรา ผมมั่นใจว่าเราจะพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งต่างๆในระหว่างการเดินทางของเรา แต่ผมจำไม่ได้อะไรที่เฉพาะเจาะจง เขามักจะไปทางแย Corsetta มุกกี้ กต่างหากของเขาก่อนที่เราจะไปถึงปลายทางของเรา แต่ก็เสมอตราบใดที่เราอยู่บน Corsetta อาหารเสริม ท้องถนน มันเป็นสิ่งที่ผมมองไปข้างหน้าเพื่อมีคนอายุของฉันในใจของฉันจะพูดคุยกับในเมืองใหญ่ที่ มองย้อนกลับไปในตอนนี้มันเป็นเหมือนฉันมีคนที่นั่นดูออกสำหรับผมและครอบครัววันหนึ่งฉันได้มาถึงในเมืองกับพ่อแม่ที่พบว่าริสโตเฟอร์โรบ สารสกัดจากตังกุย ินมามีส่วนร่วมในอุบัติเหตุทางรถยนต์และได้ล่วงลับไปแล้ว มันเป็นวันที่น่าเศร้า ที่จริงผมมีช่วงเวลาที่ยากในการพิมพ์ที่ตอนน Corsetta รีวิว ี้ได้โดยไม่ต้องหัวเราะเพราะหลังจากวันที่ของฉันชี้ให้มันออกมาในคืนนั้นมันก็ดูเหมือนว่าแปลกประหลาดเช่นน อาหารเสริม มุกกี้ ั้น จริงๆที่ฆ่าเพื่อนที่ดีที่สุดของพวกเขา ?!เห็นได

  ้ชัดว่าที่ฉันทำ และบางทีมันอาจจะแปลก ๆ แต่อย่างน้อยผมก็ไม่ได้ทำให้ตกใจวันของฉันออกเพราะผมในที่สุดก็เห็นเขาอีกครั้งคุณมีเพื่อนในจินตนาการที่เติบโตขึ้นม สารสกัดจากใบบัวบก า? ใครคือคุณ? บางสิ่งบางอย่างเล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นพิเศษ: แม่ของฉันส่งวิดีโอนี้ฉันก่อนคริสมาสต์ พร้อมกับทำให้ฉันฉีกขึ้นเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ทำให้ผมสงสัยว่าถ้ามองเลียมวัวที่รักของเขาในลักษณะที่คล้ายกัน ก็เพื่อให้ความหวานที่จะเห็นจินตนาการของคนที่เล็ก ๆ น้อย ๆ และฉันรู้ว่าเลียมเติ สารสกัดจากหอยนางรม บโตโดยวันที่ คว้าเนื้อเยื่อไม่พูดผมไม่ได้เตือนคุณผมรอดชีวิตจากวันทำงานแรกของปี ฉันรู้สึกสวยแรงบันดาลใจและแรงบันดาลใจที่จะเป็นดีกว คอร์เซ็ทต้า มุกกี้ ่าขอบคุณผมที่จะปีใหม่ ฉันกลับบนรถไฟ Paleo, เตรียมอาหาร upping ปริมาณน้ำของข้าบด 05:00 การออกกำลังกายของฉัน (ไกล), ปล่อยอึเ คอร์เซ็ทต้า ชิงลบในชีวิตของฉันและมุ่งเน้นไปที่ฉันและเลียมมีความสุขและมีสุขภาพดี มันให้ความร

  คอร์เซ็ทต้า อาหารเสริม มุกกี้ แซ่บ

 • 25Jun

  หยุดสุดสัปดาห์ ในที่สุดพ่อของเ Kinto ลียมมารับเขาขึ้นมา หัวใจของฉันละลายเมื่อเขาเดินออกจากประตูว่า “ลาก่อนแม่ผมรักคุณผมจะคิดถึงคุณรักคุณแม่ลาแม่” Gah เขาที่ดีที่สุดIMG_1373ผมเริ่มซักรีดบางส่วนและจากนั้นมุ่งห ไซเลี่ยมฮัลค์ น้าไปยังโยคะ เราจบลงด้วยการทำชุดหลัก Ashtanga และมนุษย์มันเป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับฉัน ผมไม่แน่ใจว่าถ้ามันเป็นเพราะผมรู้สึกเหนื่อยมากขึ้นกว่าปกติหรือเพร Kinto าะผมไม่ได้มีความรู้สึกค่อนข้างสอน มันให้ความรู้สึกเหมือนว่ามันจะใช้เวลาตลอดไป ฉันพยายาม headstand ครั้งแรกในชั้นเรียนของฉัน!หลังจากโยคะฉันกลับบ้านเพื่อรับประทานอาหารกลางวันและจะเริ่มต้นในรายการที่ต้องทำของฉัน อย่างใดในช่วงบ่ายบินผ่านกับการท kinto อาหารเสริม ำความสะอาดซักรีดและทำงานธุระ ผมวิปปิ้งขึ้นบางคุกกี้ไข่ขนาดเล็กที่ผมเอากับผมสำหรับการเยี่ยมชมที่ค้างชำระนานกับค

  าสซานดรา ฉันอยู่จนกว่าเราทั้งสองไม่สามารถหยุดหาวซึ่งไม่ดึกมาก #momlifeอาทิตย์ผมก็ขึ้นสดใสและต้นสำหรั ดีท็อกซ์ บการทำงานในตอนเช้ากับแมรี่ ฉันมาที่บ้านเพื่ออาบน้ำฟองยาวที่ดีกับแก้วขนาดยักษ์ของกาแฟและหนังสือของฉันหลังจากนั้น ผมชนิดเช่นการทำงานประจำวันอาทิตย์ฉันไป ผมใช้เวลาที่เหลือของช่วงบ่ายยกขึ้นกลางว คินโตะ ันบางอย่างสำหรับอลิกซ์ในการแลกเปลี่ยนสำหรับทารกบาง snuggles ก่อนที่จะมาที่บ้านจะได้รับบางสิ่งอื่น ๆ อีกทำ ผลผล อินูลิน ิตได้รับการซีดจางและแม้ว่าฉันสิ้นสุดที่คลานเข้าไปใ สุขภาพ นห้องนอนสำหรับการนอนหลับ ผมควรจะได้รับประทานอาหารเตี๊ยม แต่มันให้ความรู้สึกมากดีกว่าที่จะเพียงแค่ทำอะไรแทน ก่อนที่ผมจะรู้ว่ามันเลียมก็กลับมาและผมพยาย คินโตะ ามที่จะสร้างความบันเทิงให้กับเขาและได้รับอาหารที่ปรุงสุก จำเป็นต้องพูดการปรุงอาหารและการเ ล้างสารพิษ ล่นกับเด็กวัยหัดเดินจะจบลงด้วยสิ่งที่แห้งออกหรือเผา อุ่ยฉันมีค Detox วามสุขมันเป็นอีกสัปดาห์สั้น ๆ กับอีสเตอร์ขึ้นมา เล

  ียมจะได้รับสวยตื่นเต้นที่กระต่ายอีสเตอร์จะมาเยี่ยมเขาและฉันตื่นเต้นที่จะตกแต่งและซ่อนไข่กับเขาหวังว่าทุกท่านมีสัปดาห์ที่ดี! | ความคิดเห็น (14)อาทิตย์ คินโตะ ลดน้ำหนัก Runday # 2329 มีนาคม 2015 – 12:53เพื่อนอาทิตย์มีความสุข มันเป็นวันที่สวยงามที่นี่และผมหวังว่ามันจะเป็นเพียงเป็นความสวยงามที่เคยคุณได้เป็นอย่างดีsunday Kinto rundayแมรี่และฉันได้พบในเวลา 8.30 นสำหรับ 5K วิ่งไปตามแม่น้ำ ตั้งแต่วิ่งก่อนหน้านี้มีแผนไม่มีเราตัดสินใจที่จะทำงานบางอย่างรวดเร็วที่ 5 และ 1 ช่วงเวลา Yikes ตั้งแต่ผมยังไม่ได้รับการทำงานมากขนาดนี้คือกา เซลลูโลส ไฟเบอร์ รต่อสู้ เราเริ่มต้นจากการที่แข็งแกร่งกับ 5minute กิโลเมตรและมันคือทั้งหมดที่ตกต่ำจากที่นั่น เมื่อถึงจุดหนึ่งการ คินโตะ สนทนาไปบางอย่างเช่นนี้เบ็คกี – “ฉันไม่ต้องการที่จะทำงานอีกต่อไป” แมรี่ – “OK ปิด app ของค

  คินโตะ อาหารเสริม ลดน้ำหนัก

 • 24Jun

  ำลายลง 100 burpees เป็นช่วงเวลา 20 Burpee ตลอดทั้งวัน มันได้ทำแม้จะมีใครบางคน HCA PLUS พยายามที่จะหันเหความสนใจของฉัน …Atti และ Burpeesฉันสิ้นสุดการทำ ‘เดินทาง burpees’ ในความพยายามที่ไม่ได้ลงจอดบนปั๊ก Winkและตอนนี้เข้าสู่สัปดาห์ที่ 2:ความท้าทายนำมาไว้บน Winkมีหนึ่งที่ดี!เช้าวันที่ดี! วันแรกของเดือนธันวาคมม Garcinia ีความสุข! สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับวันนี้? ฉันได้รับการเริ่มต้นปฏิทินการถือกำเนิดของฉัน Wink ฉันไม่ได้เป็นคนเดียวที่ยังมีชีวิตอยู่สำหรับผู้ที่ในเดือนธันวาคมใช่มั้ย?แต่วันนี้ฉันแค่ popping กับร้านขายของ HCA PLUS ลดน้ำหนัก ชำรายสัปดาห์ของฉันวางแผนการรับประทานอาหารและการออกกำลังกายสรุป ฉันยังเข้าร่วมกับ Arman ของการรั่วไหลของวันอาทิตย์มันเพียงในกรณีที่ผมไม่ได้พูดคุยเกี่ยว ไคโตซาน กับตัวเองเพียงพอในที่นี่ Winkก่อก่อผักขมKabocha สค

  วอชสีส้มพริกหยวกทารกแครอทถั่วเขียวกล้วยโปรตีนและนมโปรตีนไข่ขาวกุ้งแช่แข็งน่องไก่เนื้อดินยันไข่โยเกิร์ตช็อคโกแลตกรีก (ผมรู้สึกทึ่ง!)ผักโขมและไส้กรอกไก่ น้ำส้มแขก fetaแช่แข็งแช่แข็งเอริคอาหารแช่แข็งของ – ขาย yay!กับข้าว / เบ็ดเตล็ดตู้กับข้าวโซเดียมซอสถั่วเหลืองลดลงทั้งสิ่งที่ก๋วยเตี๋ยว bowtieวุ้นเส้นข้าวกล้องซุ HCA PLUS รีวิว ปมะเขือเทศมะเขือเทศหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าวานิลลาไม่ได้ทำให้หวานนมอัลมอน ขับของเสีย ด์ขนมปังสุนัขร้อนPoutine ชิปรส (ทึ่ง sooo. และเห็นได้ชัดว่าชื่อของเอริคจะเขียนทั่วนั้น)เบเกิลซุปมะเขือเทศคาราเมลและเกลือทะเล Lind อินนูลิน t บาร์ (รู้สึกตื่นเต้นมากที่จะกินนี้)แผนมื้อรายสัปดาห์อาทิตย์: เนื้อหมูกับมันฝรั่งหวานคั่วและสลัด วัน เอชซีเอ พลัส จันทร์: แพนเค้กและเบคอน วันอังคาร: Skinnytaste ของ ชีสเบอร์เกอร์หม้อ วันพุธ: ไส้กรอกไก่บนขนมปังกับถั ทำความสะอาดลำไส้ ่วเขียว วันพฤหัสบดีก้นลึกกุ้ง ศุกร์: วิธีการกินหวา

  นของ Cheesesteaks ไก่ วันเสาร์: คืนวันที่รายสัปดาห์ออกกำลังกายวันอาทิตย์วันทันควันออก ผมวางแผนไว้ว่าจะไปที่ชั้น TRX แต่เราหิมะในดังนั้นฉัน เอชซีเอ พลัส อาหารเสริม กลายเป็นขี้เกียจรอบ-on-the-ที่นอนวัน ฉันไม่ได้มีส่วนที่เหลือที่สมบูรณ์วันเช่นว่าในทุกเพศทุกวัยดังนั้นมันก็น่ากลัวสวย วันจันทร์: กล่องช่วง วันอังคาร: ปิด วันพุธ: หยินโยคะ วันพฤหัสบดีที่ร่างกายเต็มรูปแบบการออกกำลังกายน้ำหนัก ศุกร์: ชั้นขั้นตอน วันเสาร์: สุดขีดวงจรมันหกวันอาทิตย์และตอนนี้การตอบคำถาม Arman สำหรับส ส้มแขกอินเดีย ัปดาห์!1. อะไรคือสิ่งที่ภูมิหลังทางวัฒนธรรมของคุณหรือไม่ในด้านแม่ของฉันมีอังกฤษ, สกอตแลนด์, ไอร์แลนด์ เอชซีเอ พลัส และฝรั่งเศสและพ่อของฉัน, อังกฤษและเยอรมัน ฉันอาจระบุมากขึ้นกับพื้นหลังของสก็อตของฉันมากกว่าสิ่งอื่นใด2. สิ่งที่เป็นวันเกิดที่น่าจดจำที่สุดของคุณและทำไม?อืมม … ที่ยากหนึ่ง วันเกิดที่ 19 เป็นที่น่าจดจ

  เอชซีเอพลัส

 • 23Jun

  แบบดั้งเดิมที่ฉันจะไม่คาดหวังที่จะเห็นในนิตย ไลโปทวิน ลดน้ำหนัก สารแฟชั่นกระแสหลัก มันก็ยังคงมีทั้งหมดแฟชั่นและ ‘ปุย’ สิ่ง แต่ฉันรู้สึกว่าจริงแจ้งอ่านมันเมื่อเร็ว ๆ นี้ซึ ไขมัน ่งผมสามารถชื่นชมคอสโม (ที่มา img)ของหลักสูตรที่มีการพาดหัวที่คุณจะไม่เคยคิดว่ามีบทความบางส่วนของสารในนั้น …5. ชนิดของฉันอยากเก้าอี้นี้Costco เก้าอี้ ดีกว่าเพียงแค่ plopping ลูกสวิสของคุณบนพื้นขวา ?.5 คำคมฉันชื่นชอบ Right Now:ผ่านทางของฉัน Pinterest ไลโปทวิน มีขายที่ไหน หน้านี้:ความตั้งใจ (ที่มา)ความสุข (ที่มา)กลายเป็นของเธอ ( ไม่แน่ใจว่าต้นฉบับที่นี้ !)คัพเค้ก (ที่มา)ยินดี (ที่มา)มีทุกคนวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ยอดเยี่ยม!<- ใครกินของหวานหลังอาหารเช้า?<- ไม่มีใครมีคำแนะนำเครื่องปั่นใด ๆ ที่ดี แต่ราคาถูก?<- คุณเคยให้ตัวเองแพ้อาหารบางชนิดโดยการรับประทานอาหารมันมากเกินไป?

  <- อะไรคือแผนการของคุณวันหยุดสุดสัปดาห์นี้เอริคและผมอาจจะออกไปรับประทานอาหารค่ำในคืนวันพรุ่งนี้และวันอาทิตย์เรามีตั๋วไปดูกระทืบ?หมวดหมู่: เกี่ยวกับฉัน , อาหารเย็น , ห้าสิ่งศุกร์ , แรงบันดาลใจ , อาหารก ส้มแขก ลางวัน , อาหารว่าง | Tags: เครื่องปั่น , ช็อคโกแลตหลังอาหารเช้า , ร้านอาหาร , อาหารเย็น , ไข่ , ห้าส lipo twin พันทิบ ิ่งศุกร์ , แพ้อาหาร , แรงบันดาลใจ , เพียงแค่เวย์ , คำแนะนำ | 9 มกราคม 2014 โดยแซม 43 ความคิดเห็นBert lipo twin oldi ของ Trattoria: ฉันได้เรียนรู้ว่าฉันชอบแอนโชวี่สำหรับคริสมาสต์, เอริคและฉันได้มากของบัตรของขวัญร lipo twin ของปลอม ้านอาหาร เห็นได้ชัดว่ามีคนติดอยู่บนความจริงที่ว่าฉันมากมาย? (และค่อยๆเปลี่ยนเอริคเป็นหนึ่ง) ของหลักส ไลโปทวิน ูตรนี้หมายความว่าคืนวันกว่าเล็กน้อยในขณะที่ต่อไปจะเป็นที่งดงาม Winkสำหรับการโพสต์คริสมาสต์คืนวันแรกข lipo twin Review องเรา, เอริคและผมเลือกที่จะไปที่ Trattoria Bertoldi ของ ในตัวเมืองลอนดอน (Ontario) เราได้รับทั้งสองก

  ่อนที่จะมีปีที่ผ่านมาและมีความประทับใจแล้วดังนั้นเราจึงรู้สึกตื่นเต้นที่จะเห็นวิธีการที่ดีมันขึ้นอยู่กับความทรงจำของเราBertoldi ของ (ที่มา img)เรามาถึงร้านอาหารที่บรรจุ แต่ปฏิคมได้รับเชิญให้เรามีที่นั กระชับสัดส่วน ่งที่บาร์ในขณะที่เรารอให้เปิดตาราง เราก็บอกว่ามันจะเป็นประมาณ 20 นาที แต่ทันทีที่เรานั่งลงและสั่งเครื่องดื่มของเราเราได้รับแจ้งตารางของเราก็พร้อมที่ ฉันรักมันเมื่อที่เกิดขึ้น!แม้ว่ามันจะรู้สึกแปลกที่จ ไลโปทวิน วิธีกิน ะไปที่ร้านอาหารอิตาเลียนและได้สั่งไวน์ความจริงที่ว่านี้คือ 4 วันหลังจากวันปีใหม่ทำให้ฉันประจบประแจงเ ผงบุก ล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คิดว่า Pinot Grigio ดังนั้นฉันไปกับเบลลินีเบลลินี ใช่ฉันรักเครื่องดื่มหวานแช่แข็ง แล lipo twin อาหารเสริม ะฉันตกลงกับที่ – นี้เป็นที่ดี เอริคได้รับคำสั่งเบียร์และรู้สึกประทับใจโดยรวมกับการเลือกว่าพวกเขามีอย

  lipo twin ลดความอ้วน

 • 22Jun

  ระตูของฉันนินจาที่สุด(ที่มา img )นินจาที่สุด (BL830) มี:เทคโนโลยีบ เชอชม เอ็กซ์ตร้า ดทั้งหมดเพื่อทำลายลงน้ำแข็งผลไม้ทั้งหมดและผัก1500W / 2.5 แรงม้าสูงสุด10 ความเร็วบวกกับการให้บริการเดียวและตัวเลือกการเต้นของชีพจรใบมี Cher Chom X-TRA อาหารเสริม ดสี่เหลี่ยมถอดได้ (ใบที่สองที่ตั้งอยู่ครึ่งทางขึ้นเหยือก)การชุมนุมให้บริการเดียว + 3 เดียวให้บริการจิบ n ปิดผนึกถ้วยและฝาปิดohmygod ผมหมกมุ่นนินจาที่สุด นี่คือสิ่งที่น่ากลัว! ส่วนใหญ่ที่ผมเคยใช้มันเพื่อให้อาหารเช้าหรือสมูทตี้อาหารกลางวัน ฉันรักว เชอชม เอ็กซ์ตร้า อาหารเสริม ิธีการที่มันมีตัวเลือกสิ่งที่แนบเดียวให้บริการดังนั้นฉันจะได้ไม่ต้องใช้เหยือกใหญ่ที่จะทำให้คนปั่น ผมชอบที่จะเป็นของฉันหนาที่สุดดังนั้นฉันมักจะใช้กล้วยแช่แข็ เชอชม เอ็กซ์ตร้า งและน้อยกว่าถ้วยนม แต่ในที่สุดดูเหมือนว่าจะจัดการที่ดีจริงๆ – มันใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีหรือเพื่อการเ

  ต้นและฉันไม่เคยมีปัญหากับการหาชิ้นกล้วยหรือบิตผักขมในภายหลังSingle Serve สมูท เชอชม เอ็กซ์ตร้า ลดน้ำหนัก ตี้ นอกเหนือจากสมูทตี้ที่ฉันใส่ในที่สุดผ่านการทดสอบที่ดีที่สุดปั่น – ฉันทำเนยถั่วลิสงโฮมเมด!เนยถั่วลิสง ฉันเป็นเพียงเล็กน้อ CherChom X-TRA ยประสาทเกี่ยวกับการวางมอเตอร์ผ่านมากเกินไปดังนั้นฉันเพิ่มน้ำมันมะพร้าวที่จะช่วยให้เลิกถั่วลิสง มันทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ – สูตรที่จะมาในสัปดาห์หน้า!โดยรวมแล้วผมรู้สึกมีค Cher Chom X-TRA ลดน้ำหนัก วามสุขจริงๆกับการปั่นนี้ นินจาเปรียบเทียบกับ Vitamix ที่มากราคาถูกกว่ามากและในขณะที่ผมไม่เคยเป็นเจ้าของ Vitamix ผมคิดว่าการเปรียบเทียบคือการรับประกัน มันเป็นสัตว์ที่มีประสิทธิภาพ! ร้องเรียนเท่านั้นฉันก็คือว่ามันมีเสียงดังสวย แต่กับเครื่องปั่นที่มีประสิทธิภาพนี้ผม เชอชม เอ็กซ์ตร้า พลอย คิดว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะหลีกเลี่ยง และเห็นได้ชัดก็คม – ซึ่งเป็นสิ่งท

  ี่ดี! มันก็หมายความว่าคุณจะต้องระมัดระวังเมื่อคุณทำความสะอาด – ฉันจัดการอยู่แล้วที่จะให้ตัวเองดีกรงขัง แน่นอนผมจะได้รับจำนวนมากของการใช้งานออกจากมัน … ฉันแล้วคิดเกี่ยวกับการทำขึ้นชุดของครี Cher Chom X-TRA ลดน้ำหนัก มสุดสัปดาห์นี้แต่สมูทตี้อยู่เสมอความรักครั้งแรกของฉันเมื่อมันมาถึงการปั่นน้ำผลไม้เพื่อให้ฉันมีสูตรสมูทตี้วันเซนต์แพทริกที่เหมาะสมสำหรับคุณ! ง่ายสุดอร่อยสุด … และซูเปอร์สีเขียว คุณสามารถทำให้สมูทตี้บิตตาดสีเขียวถ้าคุณออกจากผงโกโก้ แต่สำหรับฉันฉันควรมีช็อคโกแลตมากกว่าลักษณะสวย เสมอ และแน่นอนมิ้นท์เป็นเพียงไอ เชอชม เอ็กซ์ตร้า พลอย ซิ่งบนเค้กเวลานี้ของปีการตั้งค่าส่วนบุคคล: สมูทตี้หนาพอที่จะเพิ่มรสชาติและรับประทานอาหารนอกบ้านของชามด้วยช้อน โชคดี ที่สุด ที่มีความสามารถในการทำที่เกิดขึ้นสนุกได้เลย!มิ้นท์ช็อคโกแลตส่วนผสม:3/4 ถ้วยนมอัลมอนด์ไม่ไ เชอชม เอ็กซ์ตร้า อาหารเสริม ด้ทำให้หวาน (รสใดก็ได้)1 กล้วยแช่แข็งในชิ้น1 โกยผงโปรตีนช็อคโกแลต (ผม CherChom X-TRA ใช้ Naturals ชายฝั่ง

  CherChom X-TRA เชอชม เอ็กซ์ตร้า

 • 21Jun

  ่ไม่ได้มีแนวโน้มที่จะปฏิบัติตาม ‘อิเล็กทรอนิกส์ปิดหนึ่งชั่วโมงก่อนนอน’ กฎ2. ดังน Do-Me อาหารเสริม ั้นด้วยอาหารค่ำอีสเตอร์, ครอบครัวของฉันมักจะมีเพียงไม่ไก่งวง อันที่จริง … เราทำเพื่อทุกวันหยุดใหญ่ แต่เป็นเพียงสิ่งที่ขอบคุณพระเจ้า? อะไรที่คุณมักจะ Do-Me กินสำหรับอีสเตอร์ / ปัสกา?ไข่อีสเตอร์ (ที่มา img)3. แม้จะมีความจริงที่ว่าออกกำลังกายของฉันจะไม่ตรงกับการกระตุ้นให้เกิดการบาดเจ็บวันนี้ฉันจัดการเพื่อดึงกล้ามเนื้อในขาของฉันไม่กี่วันที่ผ่านมา มันเป็นความรู้สึก ok ที่ฉันเขี อาหารเสริมโดม ปกรณ์ ลัม ยนนี้ (คืนวันพฤหัสบดี) เพื่อหวังว่าฉันจะต้องดีพอที่จะไปอยู่กับสภาพร่างกายในเช้าวันนี้ แต่ยังคงมันเล็ก ๆ น ดู-มี อาหารเสริม ้อย ๆ ที่น่าเศร้าที่ผมอาจจะมีการจัดการที่จะทำร้ายตัวเองโดยการเดิน4. เมื่อวานนี้แอทติคัเป็นจริงมากเกินไปในช่วงบ่ายและมันก็มีความสุขภายนอกดังนั้นฉั

  นเอาเขาออกไปที่สนามหลังบ้านอาคารของฉันวิ่งไปรอบ ๆ นิด ๆ หน่อย ๆ เราอยู่ด้านหลังโรงเรียนประถมดังนั้นท วิตามินโดม ั้งสองหลาอยู่ถัดจากแต่ละอื่น ๆ เราออกไปข้างนอกและสิ่งต่อไปฉันรู้ว่าฉันได้ยินคนตะโกนแล้วมีฝูงชนอย่างข อาหารเสริมโดม ปกรณ์ ลัม องเด็กที่ผลักดันให้ขึ้นกับรั้วที่จะกล่าวทักทาย “สุนัข” – เราอยู่ข้างนอกในช่วงปิดภาคเรียนของพวกเขา หนึ่งของพวกเขาถามผมว่าชื่อของเขาแล้วพวกเขาก็ถูกตะโกน Do-Me โดม ปกรณ์ ลัม “HI ABBICUS!” และติดนิ้วมือของพวกเขาผ่านรั้วที่จะลองและสัตว์เลี้ยงเขา และแอทติคัได้เพลิดเพลินไปกับการมีพื้นที่ทั้งหมดของนิ้วมือเหนียวจะเลียแอทติคั วิธีที่คุณสามารถได้รักหน้านี้หรือไม่?และมันก็เป็นที่ Do-Me อาหารเสริม น่ารัก:-P5. บทความหนึ่งสำหรับเพื่อนของฉัน แคนาดา – จำนวน 5, 9, 10, 11, 15, 23และสำหรับเพื่อนของฉันเกือบจะจบการศึกษา: โทรศัพท์ของคุณไม่เสมอลักษณะเหมือน ดู-มี โดม ปกรณ์ ลัม ที่คุณคิดว่ามันควร5 สิ่งที่ฉันได้ตรึงสัปดาห์นี้:1.

  คุณรู้ว่าคุณกำลังวางแผนที่จะออกไปกินกับใครสักคนและพวกเขากำลังหันไปทุกสิ่งที่คุณขึ้นมาด้วย?อดมื้อกินมื้อทำดียิ่งขึ้นโดยความจริงที่ว่าผมดูหนังเรื่องนี้ก่อนหน้านี้ในสัปดาห์นี้ (และไม่กี่วันก่อนที่เจ้าหญิงและกบ … ใช่ทั้งหมดที่ฉันดูเป็นหนังเด็ก). (ที่ม ดู-มี า)2. เหล่านี้ อาจจะเป็นบทเรียนที่ดีที่สุดในชีวิตที่ฉันเคยเห็น10 เซนตกลงใช่?3. นอกจากนี้จริงมาก :วัดจริง4. 5 ส่วนผสมภายในเอาเนยถั่วลิสงถ้วยผ่าน มุมมองของกินถ้วยเนยถั่วลิสง’เนยถั่วลิสงถ้วย’ นั้นเป็นคำวิ ดู-มี โดม ปกรณ์ ลัม เศษของฉัน (วลี?) ภายในออกมาหรือไม่5. เค้กช็อคโกแลตกับวานิลลาไอซิ่งผ่าน Shugary ขนมเค้กช็อคโกแลตโยนเนยถั่วลิสงในมีบางส่วนที่อื่นและคุณโดยทั่วไปมีเค้กความคิดของฉัน – ฉันรักเค้กช็อคโก Do-Me โดม ปกรณ์ ลัม แลต แต่ไอซิ่งวานิลลานั่นคือทั้งหมดที่สำหรับฉันวันนี้ – มีวันหยุดสุดสัป ดู-มี อาหารเสริม ดาห์ที่ยอดเยี่ยม!<- ดิลล์หรือขนมปังและผักดองเนยขนม

  ดู-มี อาหารเสริม โดม ปกรณ์ ลัม

 • 20Jun

  นพุธเนื่องจากเป็น Wednesda และและเราพูดคุยเกี่ยวกับอาหารในวั สมุนไพร Minze นพุธ (หรือก็คือว่าเมื่อเราสวมใส่สีชมพู?) ครั้งแรกของฉัน ผสม สรุปที่เป็นไปเพื่อให้ครอบคลุมอาหาร!อาหารเช้าหยุดอย่างรวดเร็วในช่วงเย็นทั้งอาหารพ Minze ราคาส่ง ฤหัสบดีสำหรับอาหารเช้าเช้าวันศุกร์:อาหารเช้าศุกร์Fage , กล้วย, จัสติน ของวานิลลาอัลมอนด์เนยและ Snackimals ฉันไม่คิดว่าฉันได้เคยพยายาม Fage ก่อน แต่สิ่งที่เป็นสิ่งที่ดี! ในฐานะที่เป็นหรือไม่ว่าฉันออกเสียงได้อย่างถูกต้อง …เควสผู้สนับสนุนอาหารเช้า เช้ สมุนไพร ลดน้ำหนัก Minze าวันเสาร์ที่รับการสนับสนุนจาก โภชนาการเควส มันฝรั่งเพสโต้, ไส้กรอกไก่งวงไข่และรักษาเควส – ช็อคโกแลตฟัดจ์ถ้วย Cookie อร่อยมาก!Yoplait ธรรมชาติวัลเลย์ เช้าวันอาทิตย์ที่ได้รับการสนับสนุนโดย ธรรมชาติวัลเล Minze ลดน้าหนัก ย์ และ Yoplait ฉันมีสตรอเบอร์รี่โยเกิร์ต Yoplait ก

  รีกข้าวโปรตีนธรรมชาติวัลเล่ย์, ข้าวโอ๊ตกับอบเชยลูกเกด, น้ำผึ้งและผลไม้ ฉันก็กลับวินาที!มื้อกลางวัน:แน่นอนรู้วิธี แอนเน็ตต์ และ Janae รู้สึกเกี่ยวกับสถ Minze มีขายที่ไหน านที่แห่งนี้ผมไม่สามารถไปที่ยูทาห์และได้ไปที่ร้านโอคาเฟ่โอสลัด ภายใต้กองที่มีข้าวและบาร์บิคิว ซอสหมูเป็นตาดหวานเกินไป แต มินเซ่ พันทิบ ่โดยรวมก็ขึ้นอยู่กับว่ามันเป็นชื่อเสียง ฉันรักหนาส สมุนไพร ลดน้ำหนัก มินเซ่ ุดเปลือก Tortilla ไม่เหนียวเหนอะหนะ!อาหารเย็น:ชั่วโมงค๊อกเทลที่ยอดเยี่ยมเป็นเจ้าภาพโดย Sizzlefish และ FLUROwater :ค๊อกเทลชั่วโมง อืม … .Mojito และฉันก็กลับไปหาน้ำน้อยแชมเปญ Sprit มินเซ่ ของปลอม zer ไม่น่าแปลกใจที่ฉันรู้สึกเล็ก ๆ น้อย ๆ สะดุด-Y มินเซ่ ของแท้ จะไปรับประทานอาหารค่ำ ไม่มีอะไรที่พิซซ่าไม่สามารถแ

  ก้ไข:อาหารค่ำพิซซ่า และทาร์ต ohmygod ว่าช็อคโกแลตคาราเมลหนึ่งซ้าย? ที่จะตายเพื่อ แม้ว่าฉันเป็นเพียงค Minze อาหารเสริม นเดียวที่เพิ่งกินเติม? ขนมเป็นอย่างมาก ‘Meh’ ให้ฉันคืนวันเสาร์ที่กลุ่มของเรามุ่งหน้าไปยังเมือง Park City สำหรับอาหารค่ำDSCF3676ดังกล่าวน่ารักภาพฟีเจอร์ตัวเมือง ด้วยรถเข็นเราจบลงด้วยการที่ สีม่วง Sage สำหรับอาหารค่ำซึ่งเป็นที่น่ารักด้วยนั้น ‘เวสเทิร์ธีม Saloon’ ประเภทอาหารค่ำ Sage สีม่วงผมได้รับคำสั่งแก้ว Riesling ‘กังฟู’ (ชื่อไวน์ที่ดีที่สุดที่เคย) และเอามัฟฟิน Jalapeno cornbread น้อยจากอู่ข้าวอู่น้ำ (ซึ่งถูกพื้นแตก. ดังนั้นดี) เรามีไม่กี่ไส้กรอกและชีสจานสำหรับตารางและผมได้รับคำสั่งแพน สมุนไพร มินเซ่ เค้กไก่บาร์บีคิวทะมาลีสำหรับอาหารค่ำ (ดู Arman ! แพนเค้ก Savoury!) อร่อย!อาหารว่าง:แบ่งขนมขบเคี้ยวการสนับสนุนจาก อาร์กติก เป็นศูนย์รวมทั้งไอศครีมแซนวิช …ศูนย์อาร์กติก ภาพ cred: เฮเทอร์และสมูทตี้!อาร์กติกศูนย์ มินเซ่ ลดความอ้วน สมูทตี้คืนวันเสาร์ของยูทาห์ Scones ทำโดยแม่ B ( Janetha แม่ ‘s):Scones โดยทั่วไปก็แป้งทอดโอชะ ฉันมีห

  สมุนไพร MINZE มินเซ่

 • 09Jun

  งฉัน ผมมีไม่กี่แผ่นโหล Hyli Gold ดขึ้นกับผลไม้และผักแล้วโยนออกจานของฉันและส้อมและเรียกมันว่าคืนกินฉลาดฉันสิ้นสุ จิ๋มเหม็น ดที่เปลี่ยนกลับไป seltzer หลังจากที่แก้วแรกของไวน์และตระหนักที่จริงผมรู้สึกว่าสวยดีและตัดสินใจที่จะยึดติดอยู่กับ seltzer ผมคิดว่าเป็นครั้งแรกที่เคยในก Hyli Gold อาหารเสริม ารตั้งค่าบุคคลที่จริงผมได้รับการจัดการที่จะมีเพียงหนึ่งเครื่องดื่มและความรู้สึกที่ดีเกี่ยวกับมัน! ผมอยู่ในงานปาร์ตี้จนกระทั่งหลังจากที่ 9 และจากนั้นฉั ไฮลี่โกลด์ ดีไหม นมุ่งหน้าไปยังบ้านรู้สึกที่ดีและไม่ยัดไส้หรือแม้กระทั่ง tispy เล็ก ๆ น้อย ๆบางส่วนของเทคนิคที่ผมใช้ในการทำงานปาร์ตี้เมื่อคืนที่ผ่านมาประสบความสำเร็จ:ในฐานะที่เป็นเสียงวิเศษนี้ที่จริงผมมองเห็นตัวเองมีเ อกฟู รูฟิต วลาที่ดีในงานปาร์ตี้โดยไม่มี overdoing มันกับอาหาร / เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ การแสดงเป็นหนึ่งใน “เครื่อ

  งมือสำหรับการใช้ชีวิต” ที่มีน้ำหนักใช้ แต่ผมไม่เคยลองมาก่อนจริงๆ ผมปกติเพียงภาพตัวเองข้อศอกลึกลงไปในแบบบุฟเฟ่ต์, การขว้างปากลับแก้วไวน์เหมือนมันเป็นงา น้ำคลาวปลา นของผม แต่คราวนี้ผมนึกภาพตัวเองเป็นปานกลางและฉันคิดว่ามันช่วย!ที่จริงผมขี่จักรยานของฉันไปงานเลี้ยงเพราะมันเป็นวิธีที่เร็วที่สุดในการซิปรอบจากการทำงานเ ไฮลี่โกลด์ วิธีกิน พื่อให้น้ำหนัก, ไปงานเลี้ยง ระลึกถึงความจริงที่ว่า Hyli Gold ของปลอม ฉันได้ไปที่บ้านของจักรยานจริงๆช่วยให้ผมไม่หักโหมมันลงทะเบียนสำหรับ 7:00 ชั้นปั๊มตัวเช้าวันนี้ซึ่งเป็นฉันได้กล่าวก่อนที่จะเป็นจริงยากที่จะได้เข้าไปเพื่ กระชับชองคลอด อให้มีชั้นเรียนที่อยู่ด้านหลังของหัวของฉันช่วยเกิน หัวนมดำ ไปโดยรวมผมประทับใจมากกับตัวเองสำหรับการออกกำลังกาย Hyli Gold ราคา การดูแลจริง ผมยังมีเวลาที่ดี, มีแก้วไวน์, กินอาหาร นมใหญ่ ในงานปาร์ตี้แขวนออกไปกับเพื่อนผมไม่ได้เห็นในขณะที่ Hyli Gold รีวิว แต่พยายามที่จะออกจากความรู้สึกที่ดีเกี่ยวกับการตัดสินใจของฉันสุขภาพฉลาดเกินไป นั่นเป็นครั้งแรกที่ฉั Hyli Gold ราคาส่ง นทำอย่างนั้นในรูปแบบของการตั้งค่าในนี้ฉันไม่สามารถ

  แม้แต่จะบอกคุณว่านานแค่ไหน เย้!อะไรคือสิ่งที่กลยุท วัยทอง ธ์ปาร์ตี้วันหยุดของคุณหรือไม่โพสต์ใน เป้าหมาย , น้ำหนัก | 24 ความคิดเห็น13 ธันวาคม 2011มีอะไรอยู่ในกระเป๋า?เมื่อเช้าวานนี้ขณะที่ผมกำลังบรรจุอาหารทั้งหมดของฉันสำหรับวันลงในถุงอาหารกลางวันของฉันที่ฉันถู ไฮลี่โกลด์ ของแท้ กกระแทกด้วยวิธีมากฉันก็สามารถที่จะพอดีกับมีฉันมีหนึ่งของถุงช้อปปิ้งนำมาใช้ใหม่ผู้ขนาดเล็กที่ผมนำอาหารเช้าของฉัน / อาหารกลางวันในการทำงานในแต่ละวันและผมจะเป็นคนแรกที่จะยอมรับว่ามันเห็นวันที่ดีกว่าถุงอา ไฮลี่โกลด์ Pantip หารกลางวันฉันได้รับการใช้ถุงนี้ปัจจุบันประมาณ 5-6 ประจำเดือน เดือนและในขณะที่มันแน่นอนหงิกบิตและได้รับการสวมใส่ ไฮลี่โกลด์ ออกมาก็ยังไม่หลอกลวง ผมได้รับมันที่ Pier One นำเข้าสำหรับ 99 เซนต์ … ค่าเงินดอลลาร์ที่ดีที่สุดที่ผ

  Hyli Gold ไฮลี่โกลด์