• 28Feb

  โรยประมาณ 10 นาทีมากขึ้นใส่กระเทียมสมุนไพรพริกไทยและเกลือ โยนเสื้อแล้วเพิ่มผักโขม, กวนจนผักโขมทั้งหมดจะร่วงโรยเพิ่มขนมปังคีบและโยนที่จะรวม เพิ่มส่วนผสมในการอบจานพักไว้เพิ่มเต้าหู้, น้ำซุป, ยีสต์โภชนาการ, น้ำมะนาว, แป้งข้าวโพดและขมิ้นกับโปรเซสเซอร์อาหาร ผสมผสานจนเรียบโดยสิ้นเชิงเทส่วนผสมเต้าหู้กว่าผักและกดเต้าหู้เป็นผักแช่จน นำเข้าอบประมาณ 50 นาที เอาออกจากเตาอบปล่อยให้เย็นและบริการขนมน่ารักที่สุดเท่าที่เคย: มินิพายแอปเปิ้ลมังสวิรัติ!ถ้าคุณคิดว่าการทำพายโฮมเมดข่มขู่ผมขอแนะนำให้คุณลองสูตรนี้ง่ายและสนุกสำหรับมินิแอปเปิ้ลพาย มีความกดดันน้อยกว่า pie- ขนาดเต็มถือว่าเหล่านี้จะง่ายต่อการจัดการและมีขนาดเล็กมาก (และดังนั้นจึงน่ารักโดยอัตโนมัติ) และถ้าคุณเลอะหนึ่งคุณยังมีโหลอื่น ๆ เพื่อให้ภาพที่สมบูรณ์

  แบบ และถ้าคุณกำลังกลัวจริงๆเพียงแค่ทำให้ไส้พายแอปเปิ้ลและสนุกกับการที่!โอ๊ะ! ความน่ารักและความอร่อยด้วย!มินิมังสวิรัติแอปเปิ้ลพาย เปลือก: 1 ?ถ้วยไม่ได้ฟอก, แป้งอเนกประสงค์ 1 ?ถ้วยแป้งขนมข้าวสาลี 2 ช้อนโต๊ะน้ำตาลผง 1 ถ้วยเนยมังสวิรัติเย็นขูด ?-?ถ้วยน้ำแข็งน้ำ บรรจุ: ?ถ้วยเนยมังสวิรัติ 5 แอปเปิ้ลขนาดกลางหั่นบาง ๆ 2 ช้อนโต๊ะน้ำมะนาว 1 ช้อนโต๊ะอบเชย ?ช้อนชาลูกจันทน์เทศพื้นดิน ?ถ้วยน้ำ 2 ช้อนชาแป้งข้าวโพด วานิลลา 2 ช้อนชา ?ถ้วยน้ำเชื่อมเมเปิ้ล นมนมไม่ใช่สำหรับการแปรงฟันเพื่อเตรียมความพร้อมเปลือก: ในชามขนาดใหญ่รวมแป้งและน้ำตาลผง ใส่เนยและตัดลงในส่วนผสมแป้งโดยใช้เครื่องตัดขนมหรือมือของคุณ ทำงานเนยลงในแป้งจนคล้ายกับอาหารหยาบ ให้แน่ใจว่าจะไม่ทำงานหนักเกินไปส่วนผสมเพิ่มน้ำเย็น 1 ช้อนโต๊ะในเวลาจนแป้งเก

 • 28Feb

  oa เป็นตัวอย่างหนึ่งของความรักนี้ห้องครัวที่ใช้ร่วมกัน! ริซอตโต้สามารถทำมังสวิรัติโดยการเปลี่ยนยอดของโลกหรือน้ำมันมะกอกสำหรับเนยและขจัด Parmesan ถ้าคุณทำกินนม bit เล็ก ๆ ของชีสนำเรื่องทั้งหมดเข้าด้วยกันอย่างน่าอัศจรรย์ แต่มันก็ค่อนข้าง delish โดยไม่ต้องเช่นกัน!สีแดงและสีขาว quinoa, หัวหอมสีม่วง, ถั่วสวยและความดีงามสีส้มฟักทอง มันไม่ได้เป็นภาพที่ดีที่สุด แต่หวังว่าคุณจะได้รับความคิด!ริซอตโต้มะพร้าว Quinoa กับฟักทอง1 ถ้วย quinoa น้ำซุปผัก 1 ถ้วย 1 (สิบห้าออนซ์) สามารถกะทิ ?ถ้วยมิริน (หรือไวน์ขาว) 2 ถ้วยสับ Kabocha ฟักทอง 1 ช้อนโต๊ะน้ำมันมะกอก ?ถ้วยหั่นหัวหอม 2 ช้อนโต๊ะกระเทียมแห้งเกล็ด 2 ช้อนโต๊ะเนย / EarthBalance / น้ำมันมะกอก 2/3 ถ้วยนมถั่วเหลืองชนิดไม่หวาน 1 ถ้วยเปลือกถั่ว ?ถ้วยหั่นชีส (ตัว

  เลือก) ?ช้อนชาแต่ละปัญญาชนแห้งและใบโหระพาแห้ง เกลือและพริกไทยเพื่อลิ้มรสquinoa ผัดในกระทะบนไฟร้อนปานกลางไม่กี่นาทีที่จะธัญพืชขนมปังปิ้งผัดในน้ำซุปผัก, นมมะพร้าวและมิริน เพิ่มความร้อนสูงและนำส่วนผสมไปต้ม เพิ่มฟักทองความร้อนต่ำและปล่อยให้เคี่ยวประมาณ 40-45 นาทีหรือจนของเหลวทั้งหมดจะถูกดูดซึมโดย quinoa ลบจากความร้อนในน้ำมันมะกอกกระทะร้อนขนาดใหญ่ผ่านความร้อนปานกลาง เพิ่มหัวหอมและผัดสามนาทีหรือจนกว่าจะโปร่งแสง เพิ่ม quinoa / ส่วนผสมฟักทองและคนที่จะนำหัวหอมใส่กระเทียมเกล็ด, เนยและนมถั่วเหลือง Saute ไม่กี่นาทีหรือจนกว่าจะดูดซับของเหลว quinoaคนในถั่วชีสและสมุนไพร ผสมให้เข้ากัน ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทยโอนเงินไปให้บริการแผ่นเสียงและประดับด้วยสมุนไพรแห้งในศูนย์ ให้บริการและสนุกได้เลย!อัตราผลตอบแทนประม

 • 28Feb

  นต้องการที่จะนำทุกที่ในสถานที่ ธันวาคมบินโดยและมันเป็น 2012 ดังนั้นในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมาฉันได้รับการ scramblingด้านบนของความต้องการที่จะได้รับธุรกิจในการสั่งซื้อพะยูนและฉันยังใหม่ทุ่มเทตัวเองเพื่อ collagen รับประทานอาหารที่สะอาด. อบาโลนครีม ดังนั้นฉันต้องการวิธีที่จะทำให้มีสุขภาพดีอาหารที่สะอาดที่จะไม่ดูดเวลาที่ฉันต้องการในธุรกิจขึ้นเสียงคุ้นเคย?นี่คือการแก้ปัญหาของเราที่จุดเริ่มต้นของสัปดาห์ที่เราย่างขึ้นสองแพคเก ลดน้ำหนัก จการประมูลไก่และทำชุดสองเท่าของ quinoa หรือข้าวสีน้ำตาลคืนแรกที่เราได้ย่างชาวไร่ไก่กับซอสบาร์บีคิวจุ่มผักผัดกับ quinoa (หรือข้าว) และสลัดส่วนที่เหลือของสัปดาห์เป็นเพียงเกี่ยวกับการหาชุดที่แตกต่างกันกับชาวไร่ที่เหลือของเราและผักคุณสามารถโยนพวกเขากับซอสพาสต้ากับผักบางอย่างและบริการกว่าพาสต้าข้าวสาลีห่

  อขึ้นใน Tortilla ทั้งหมดที่มีผักกาดหอมหั่นมะเขือเทศซัลซ่าและผสมกันซอสถั่วเหลือง Sirracha และซอส Hois อาหารเสริม in สำหรับผัดกับชาวไร่และผักในช่วงที่เหลือ quinoa / ข้าวของคุณและอาหารที่เราชื่นชอบ …Super Easy แกงไก่1 ช้อนโต๊ะน้ำมัน * 2 แพคเกจของเห็ดสด * 1 สามารถของกะทิแสง 3-4 ช้อนโต๊ะพริกแกงแดง 2 ช้อนโต๊ะน้ำตาลทรายแดง 2-3 ช้อนโต๊ะ Sirracha 2 ช้อนโต๊ะซีอิ้วขาวหรือน้ำปลา 1 แพคเกจของแช่แข็งผักผัดทอด 2 ถ้วยข้าวกล้องที่เหลือหรือ มาช่า ลดน้ำหนัก quinoa 4 ถ้วยของผักโขม 3-4 ถ้วยสุกชาวไร่ไก่สับ* เรามีเห็ดที่จะใช้ขึ้นและเรารักเห็ดมากกว่าอะไร หากคุณไม่ได้เป็นแฟนหรือไม่ต้องการที่จะทำให้การเดินทางพิเศษละเว้นส่วนผสมเหล่านี้ความร้อนน้ำ คอลลาเจน มันในกระทะผัดขนาดใหญ่บนความร้อนสูงปานกลางเพิ่มเห็ดและครอบคลุมจนเห็ดสุกผ่านเปิดลงความร้อนถึงปานกลาง เ

  พิ่มกะทิน้ำพริกแกง, น้ำตาล, Sirracha และซอสถั่วเหลือง ผสมจนเข้ากันเพิ่มผักและไก่ที่เหลือ บลูเช้ง ครอบคลุมและเคี่ยวประมาณ 10-15 นาทีจนส่วนผสมทั้งหมดจะร้อนในขณะที่เดือดปุด ๆ ความร้อนขึ้นที่เหลือข้าวหรือ quinoa ในไมโครเวฟเสิร์ฟแกงกว่าผักโขมและข้าวสิ่งที่เป็นที่ชื่นชอบไปสู่อาหารหรือเทคนิคเมื่อคุณกำลังเผชิญกับสั ครีมมาร์คหน้า ปดาห์ที่วุ่นวายของคุณ?ชนิดของสุนัขที่เราควรได้รับในที่สุดมันก็เกิดขึ้นกับผม ผมขับรถกลับบ้านจากการรับประทานอาหารกลางวันกับเพื่อนและฉันฉันสามารถรู้สึกว่ามันหยดลงมาจากด้านบนของหัวของฉัน คุณจะรู้ว่าใน Harry Potter เมื่อเขาพูดเกี่ยวกับสิ่งที่รู้สึกเหมือนพวกเขาเพียงแค่แตกไข่บนหัวของเขาที่? นั่นคือสิ่งที่มันรู้สึกเหมือน ไข้หวัดใหญ่ที่มีการแตกเหนือหัวของฉันและไหลลงร่างกายของฉันผมก็ยังไม่ยอม ฉันเรียกว่าตระ ลดความอ้วน กูลเพียงที่จะบอกเขาว่าฉันไม่ได้ป่วยและจากนั้นก็โจมตีจาม เขาไม่ได้ดูเหมือนเชื่อและแขวนขึ้นจากนั้นผมก็

 • 27Feb

  ้นถ้าแป้งเหนียว แบ่งออกเป็นสี่ลูกห่อในพลาสติกและเย็นในตู้เย็นเป็นเวลา 20 นาทีทำให้การบรรจุ: นำสี่ถ้วยน้ำไปต้มใน Stockpot เพิ่มมันฝรั่งและเคี่ยวจนนุ่ม ท่อระบายน้ำและพักไว้ให้เย็นในการ stockpot เดียวกันเนยอบอุ่น / น้ำมันมะพร้าวผ่านความร้อนปานกลาง เพิ่มหัวหอมและผัดจนนุ่ม คนในแครอทผงกะหรี่, รัมมาซาล่าเกล็ดพริก (ถ้าใช้), มันฝรั่ง, ถั่วและนมมะพร้าว คลุกเคล้าเข้าด้วยกันเล็กน้อยและปล่อยให้ปรุงอาหาร 3-5 นาที ลบจากความร้อนลงไปผัดในเกลือเพื่อลิ้มรสและพักไว้ให้เย็นเพื่อให้ Samosas: เปิดเตาอบที่จะ375?องศาและแผ่นอบสอดคล้องกับกระดาษ parchmentบนผิว floured เบาม้วนแป้งออกไป?เซนติเมตรหนา ใช้แก้วดื่มหรือขวดไพน์ที่จะตัดออกเป็นวงกลม แผ่ออกเป็นวงกลมวงรีและแปรงกับเนยหรือน้ำมันมะพร้าวเนินประมาณ 2 ช้อนโต๊ะผสมมันฝรั่

  งเป็นศูนย์กลางหรือวงกลมแล้วพับครึ่งวงกลม, การจับแป้งด้วยกันที่ตะเข็บ กรอกวงการแป้งทั้งหมดแล้วแผ่ออกแป้งที่เหลืออยู่และยังคงมีเหลืออยู่เติม กะหรี่ปั๊บเส้นลงบนแผ่นอบและแปรงอย่างไม่เห็นแก่ตัวกับเนยละลายหรือน้ำมันมะพร้าว นำเข้าอบประมาณ 25 นาทีพลิกแต่ละ Samosa แปรงกับเนยหรือน้ำมันและอบ 10 นาทีเพิ่มเติม เสิร์ฟพร้อมโยเกิร์ตแช่หรือ Chutney มะม่วง. เพลิดเพลินวันนี้เรากำลังเริ่มชุดใหม่ที่มีห้าสูตรในห้าวัน! วันนี้เป็นวันแรกของงานเลี้ยงอินเดียของเรา – และเรามีสูตร Samosa มังสวิรัติที่ชื่นชอบ ปรับในวันพรุ่งนี้สำหรับ สูตร Samosa อื่น ; ต่อมาในสัปดาห์นี้เราจะโพสต์ สูตรถั่วเขียวอย่างรวดเร็วดาล และสองซอสจุ่มที่น่ากลัวสำหรับอาหารอินเดียของ มะม่วง Chutney และ Cilantro โยเกิร์ตซอส .กะหรี่ปั๊บเป็นอาหารว่างเล็ก ๆ

 • 27Feb

  ะน้าและ hempseeds ผสมผสานจนเรียบ แต่ยังคงหนามากเพิ่มบิตที่มีสภาพคล่องมากขึ้นถ้าจำเป็นเพื่อให้ส่วนผสมผสมกันถ้าทำชาม: อาซาอี ควรจะหนามากและ ‘spoonable. ค่อยๆตักออกของเครื่องปั่นเพิ่มชามและด้านบนมีข้าวเมล็ด Chia และผลไม้สด เสิร์ฟพร้อมช้อนและสนุกกับการได้ทันทีหากการทำสมูทตี้: ยังคงผสมกับของเหลวพิเศษจนเนื้อดื่มได้ถึง เทลงในแก้วและสนุกกับการได้ทันทีมีหรือไม่มี garnishesอัตราผลตอบแทนที่: 2 ชามหรือ 2 สมูทตี้นอกเหนือจากอาสนะ: เคล็ดลับสำหรับการทำสมาธิพร้อมชุดนั่งสมาธิ!PC: ไมค์ Keanyมุ่งเน้นไปที่ลมหายใจและปล่อยความคาดหวังทั้งหมดพัน ๆ ปีที่ผ่านมาของโยคีฝึก อาสนะ ยังคงคิดและเตรียมร่างกายสำหรับการทำสมาธิ วันนี้นับล้านได้หันไปโยคะสำหรับการรักษาทางกายภาพและจิตวิญญาณทางอารมณ์และสุขภาพ กับการปฏิบัติทางกายภาพใ

  นปอตไลท์การทำสมาธิดูเหมือนจะกลายเป็นกิจกรรมที่เราสามารถมีส่วนร่วมในถ้าเรามีเวลาหลังจากที่การปฏิบัติอาสนะของเรา หรืออาจจะหลังจากที่เราไปช้อปปิ้งร้านขายของชำหลังจากที่เราเสร็จสิ้นโครงการนี้หรือหลังจากที่เราทำอาหารค่ำ ในประสบการณ์ส่วนตัวของฉัน “หลัง” มักจะกลายเป็นวันพรุ่งนี้ซึ่งกลายเป็นที่สุดและก่อนที่ฉันรู้ว่ามันสัปดาห์ที่ผ่านมาและฉันยังไม่ได้อากาศรอบกับมันมันเป็นเรื่องง่ายที่จะหาข้อแก้ตัวในชีวิตที่วุ่นวายและ overstimulated ของเรา เราได้กลายเป็นที่คุ้นเคยมากที่จะไปจะไปว่าช่วงเวลาที่เราหยุดเรารู้สึกว่ามีความผิดสำหรับการหยุดพัก ความคิดที่ว่าเราจำเป็นต้องได้รับสิ่งที่ทำหรือการตรวจสอบงานอื่นออกรายการที่ต้องทำสะท้อนจนกว่าเราจะได้กลับไปทำงานข้อเสนอแนะของฉันได้อย่างไร ใส่การทำสมาธิในรายการที่ต้องทำขอ

 • 27Feb

  รือสองของผลไม้ที่คุณสามารถ ‘แอบ’ ในบางส่วนของสีเขียวประจำวันของคุณ{ไม่แน่ใจว่าทำไมคุณควรจะกินผักของคุณ? อ่านโพสต์เมื่อวันที่ GreenUPGRADER เกี่ยวกับฉัน ว่าทำไมคุณควรจะเพิ่มสีเขียวให้กับชีวิตของคุณวันนี้ !}สูตรสมูทตี้นี้เป็นแรงบันดาลใจจริงโดยร่วมงานของฉัน แต่ฉันทำปรับแต่งไม่กี่ ฉันเพิ่มบาง Chia เมล็ด โปรตีนผงมะรุมสำหรับวิตามินและ สาหร่าย สำหรับทุกอย่าง มันเป็นสีเข้มผสมครีมที่อร่อยด้วยฟางแก้วเย็นของฉัน ฉันยังโยนในบางส่วน ไม่มีอบราโนล่า จะทำให้มันเป็นขนมขบเคี้ยวมากขึ้น!โยคะอาสนะของสัปดาห์: อูฐ Poseยกกระดูกสันอกและหัวใจขึ้นในขณะที่แปะเลื่อนลงยกกระดูกสันอกและหัวใจขึ้นในขณะที่แปะเลื่อนลงBackbends อะไรคำนี้ออกมาสำหรับคุณหรือไม่ ผมเคยได้ยินคำตอบที่หลากหลายจากความสุขความรักความสุขและสดชื่น – กลัวความ

  วิตกกังวลและความเกลียดชัง มีผู้ที่มีความสุขโยคีที่หล่นลงไปใน backbends ไม่มีปัญหามีและผู้ที่ค่อนข้างจะเลือกออกจากส่วนหนึ่งของชั้นนี้ วัตถุประสงค์หนึ่งที่สำคัญของ backbends คือการได้สัมผัสยืดลึกทั่วร่างกายทั้งหน้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งผ่านศูนย์หัวใจ การเชื่อมต่อลึกลงไปในหัวใจสามารถกระตุ้นอารมณ์รุนแรงหลายที่เราไม่ต้องการที่จะมองไปที่ มันเป็นเหตุผลที่ backbends จึงเป็นที่ที่ดีสำหรับเรานี้ ไม่กลายเป็นที่แนบมากับความรู้สึกเหล่านั้น แต่ปล่อยให้พวกเขาไปยังพื้นผิวจะมีสุขภาพดีสำหรับจิตใจและร่างกายสำหรับ สัปดาห์นี้อาสนะโยคะ ผมมีอีก วิธีโยคะเพื่อนที่สวยงาม เห็นด้วยกับการสร้างแบบจำลอง Ustrasana ก่อให้เกิดส่วนใหญ่จะเรียกว่าอูฐก่อให้เกิดBackbends ต้องใช้ความพยายามทางร่างกายและจิตใจอย่างรุนแรง ร่างกายร่างกายควร

 • 26Feb

  วิธีการหนังสือ อบาโลน ครีม พิมพ์ Bittman จะไม่ปลุกระดมฝูงชน แต่จะสอนให้พวกเขาสิ่งหนึ่งหรือสองนอกจากนี้ยังอาจเป็นไปได้ว่าผม อบาโลน ครีม ไม่ได้ฟังข้อมูลนี้เป็นครั้งแรก. ฉันได้อ่านหนังสือเล่มอื่น ๆ ที่มีข้อความที่คล้ายกันและฉันก Abalone ็ไม่แปลกใจอะไรอีกต่อไป อเมริกันกินอึมากเกินไป? ดุจ มองเรา. เราจะตายด้วยโรคที่ตนเองลือ มันไร้สาระกดดั ครีมหน้าเงา นและฉันได้คุ้นเคยตัวเองให้เข้ากับสถานการณ์โดยรวมการเขียนที่ดูเหมือนเล็ก ๆ น้อย ๆ แห้งและหนาแน่นน้อย Abalone Cream บางทีฉันอาจจะพยายามที่จะอ่านมันเร็วเกินไป? ผมไม่ทราบ แต่ผมชอบข้อความของเขามากจนฉันยกโทษให้เขา และเขา ครีมหน้าเรียว ก็ทำเครื่องหมาย Bittman ผมต้องยกโทษให้เขาเขาก็เป็นหนึ่งในไอดอลของฉันสูตรและแผนอาหารที่ส่วนท้ายของหนังสือเล่มนี้เป็น Bittman ที่ดีที่สุดของเขา การเขียนของเขาทำให้คุณรู้สึกโอเคกับการปรุงอาหารด้วยตัวคุณเ

  อง. เขาให้ ครีมหน้าเรียว คำแนะนำพอที่จะเป็นอิสระ แต่ที่ชัดเจนพอที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนคุณรู้ว่าสิ่งที่คุณกำลังทำสรุปไม่คุ้นเคยกับการรับประทานอาหารที่สะอาดและทั้งหม ครีมหน้าใส ดหรือส่วนใหญ่อาหารที่พืช? นี้เป็นหนังสือสำหรับคุณ มันเป็นแนะนำที่ดีกับคำพูดที่หลุดออกมาที่ทำให้ง่ายต Abalone Cream ่อการแบ่งปันเรื่องราวกับเพื่อนและครอบครัวของคุณเอาล่ะดังนั้นฉันอาจจะทำอย่างนั้นตลอดเวลา พะยูนเป็นผู้ฟังที่ให้อภัย เขาไม่ได้ม้วนตาของเขาอีกต่อไปเมื่อฉันพูดว่า “เฮ้ฟังทางนี้” และด้วยคำพูดที่ดีเหล่านี้ในอัตรากำไรขั้นต้นที่ฉันสามารถกลับผ่านหน้าและตีเขาด้ อบาโลน วีเชฟ วย 3 หรือ 4 คำพูดในเวลา นี้เป็นประโยชน์อย่างยิ่งเม อบาโลน วีเชฟ ื่อผมจิบไวน์กับหนังสือของฉัน แต่ไม่ต้องกังวลเกี่ยว ครีมหน้าเงา กับแผน Bittman มันโอเคที่จะมีไม่กี่เครื่องดื่มในเวลากลางคืนนอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่ดีที่จะบุกเข้าไปใน อบาโลน อาหารที่สะอาดกิน เป็น Bittman ชี้ให้เห็นเมื่อคุณเริ่มกินพืชมากขึ้นจะได้รับการเสพติด ใช่คุณสามารถปล่อ Abalone V-Shape ยเลี้ยงอาหารค่ำ แต่ปล่อยให้หลวมอาจกลายเป็นสลัดที่ใ

  หญ่กว่าและผักมากขึ้น เมื่อคุณเริ่มรับประทานอาหารเพ อบาโลน ื่อสุขภาพที่คุณอาจจะไม่ต้องการที่จะหยุดนี่เป็นเรื่ Abalone V-Shape องแรกของฉันกับโครงการเรื่องอาหารและผมต้องบอกว่าผมไ อบาโลน ครีม ด้รับอย่างเท่าเทียมกันส่วนตื่นเต้นและข่มขู่โดยสูตรสัปดาห์นี้ย่างปลาที่มีผลไม้ซัลซ่า ตอนนี้ถ้าคุณเห็น ครีมหน้าใส สูตรคุณจะต้องอึ้งว่าทำไมฉันถูกข่มขู่โดยสูตรนี้ง่ายและรวดเร็วสำหรับซัลซ่าผลไม้นี่คือสิ่งที่:ฉันอาจดูเ Abalone หมือนการผจญภัย แต่ฉันลูกสาวของแม่ของฉัน ผลไม้ซัลซ่า? ฉันไม่เคยทำซัลซ่าผลไม้ ในสีดำและสีขาว, ความคิดอ ครีมหน้าเรียว นุรักษนิยมของซัลซ่าควรจะทำจากมะเขือเทศใช่ผมบอกว่าแต่ก่อนที่เราจะพูดคุยเกี่ยวกับซัลซ่า, ขอพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องอาหารเรื่องอาหารเครื่องหมาย Bittman เขีย ครีมหน้าเรียว นสองเรื่องอาหารหนังสือ หนังสือ Abalone Cream เล่มแรกของเรื่องอาหา

  ครีมหน้าเรียว

 • 26Feb

  ีขาวในชามขนาดใหญ่ คลุกเคล้าด้ว macha ลดน้ำหนัก ยส้อมหรือมันฝรั่งเจ้าชู้ เพิ่มส่วนที่เหลือของส่วนผสมที่ผ่านมาจอแรมและผสมดีใ macha ลดน้ำหนัก ช้นิ้วมือทาน้ำมันเบา ๆ รูปร่างส่วนผสมออกเป็นแปดนิ้ว 4 อบ วางบนกระดาษแว็กซ์ความร้อน 1/4 คน้ำมันมะกอกในกระทะขนาด macha อาหารเสริม ใหญ่กว่าความร้อนสูงขนาดกลาง อบคุกใน batches (ฉันได้อย่างง่ายดายสามารถพอดี 4 ในกระทะ 1 ส้มแขก 2 นิ้วของฉันโดยไม่แออัด) ประมาณ 3-4 นาทีหรือจนกว่าจะมีความสุขในรูปแบบเปลือกสีน้ำตาลและขนมปล่อยได้อย่างง่ายดายจากกระทะ; อ มาช่า ย่างพลิกอบและปรุงอาหารอีก 3 นาทีเพิ่มน้ำมันมะกอกที่เหลือ 1-2 Tbs ถ้าจำเป็นและยังคงเป็นผู้กำกับข้างต้นด้วยขนมที่เหลือทำหน้าที่ในขนม ไคโตซาน ปังเบอร์เกอร์และด้านบนมีสีเขียวในฤดูใบไม้ผลิสดหั่นมะเขือเทศและ 1: 1 ส่วนผสมของมายองเนสและมัสตาร์ดดิจองถ้าต้องการเก็บขนมที่เหลืออยู่ในตู้เย็นหรือช่องแช

  ่แข็งแยกจากกันโดยกระดาษขี้ผึ้ง macha อาหารเสริม ; อุ่นในเตาอบหรือกระทะสิ่งที่ฉันกินพุธเป็นเหตุการณ์บล็อกรายสัปดาห์ที่เ มาช่า ขียนบล็อกแบ่งปันสิ่งที่พวกเขากินในวันปกติ มันเป็นวันที่จะเฉลิมฉลองที่ทุกคนกินและยังเป็นวิธีที่ดีในการเรียนรู้เกี่ยวกับอาหารใหม่บาง macha ลดน้ำหนัก และอาหารที่มีโอกาสพิเศษน้อยลงและวันต่อวันมากขึ้นฉันรักการมีส่วนร่วมในมันเพราะฉันรักการเรียนรู้เกี่ยวกับอาหารใหม่หรือใหม่ นิกกี้ ณัฐณิชา (และง่าย!) บิดที่ว่างและอาหารที่ไม่ต้องใช้สูตรตำราอาหารขนาดใหญ่วันของฉันเริ่มต้นออกเล็กน้อยเช่นนี้ …ผมติดตามโคลน (ไม่รู้) ทั่วบ้านแล้วหกปั่น Shakeology ของฉันลงด้านข้างของตู้ตัวเองและในสระว่ายน้ำช็อคโกแลตขนาดใหญ่บนพื้นไม้เนื้อแ มาช่า ลดน้ำหนัก ข็งของเรานี่คือทั้งหมดก่อน 7:30 ในตอนเช้าฉันมีความซื่ นิกกี้ พริตตี้ อสัตย์วันของฉันไม่ได้ดีมากแต่ทัศนคติของฉันได้บางครั้งสิ่งเดียวที่เร macha อาหารเสริม าสามารถควบคุมคือทัศนคติของเราดังนั้นผมทำให้ตัวเองมีการปรับทัศนคติของ MAJORและคุณ macha รู้ว่าผมจบลงด้วยการม

  ีวันที่ดีแ สารสกัดจากกระบองเพชร ม้จะมีจักรวาลพยายามที่จะผลักดันให้ฉันในทิศทางอื่น ๆอาหารเช้าทุกเช้าก่อนที่เราจะทำงานออกพะยูนและฉันมีการรักษาก่อนการออกกำลังกายนอกตำราที่เหมา macha ะสม เรามีช้อนชาน้ำมันมะพร้าวนี่อาจจะเป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะพูดถึงว่าฉันไม่ได้เป็นโภชนาการที่ลงทะเบียนหรือนักโภชนาการแต่ตระกูลฉันจะอ่านหนังสือจำนวนมาก ซ มาช่า อาหารเสริม ้ำไปซ้ำมาเราอ่านน้ำมันมะพร้าวว่าก่อนที่การออกกำลังกายจะช่วยกระตุ้นให้ร่างกายของคุณเพื่อเผาผลาญไขมันต ถั่วขาว ลอดทั้งวันฉันไม่สามารถตรวจสอบหรือปฏิเสธข้อมูลกับประเภทของผู้มีอำนาจใด ๆ ที่ แต่ผมสามารถบอกคุณได้ว่ามันเป็นวิธีที่ตามใจที่จะเริ่มต้นวันที่ฉันไม่หิวในระหว่างการออกกำลังกายต มาช่า ลดน้ำหนัก อนเช้า 1-2 ชั่วโมงของเราและผมไม่ได้บรรจุใน ปอนด์ใด ๆดังนั้นฉันจะไปข้างหน้าและติดกับมั มาช่า ลดน้ำหนัก นโพสต์การออกกำลังกายผมหลงระเริงในการสั่นของช็

  อาหารเสริม ลดน้ำหนัก macha

 • 25Feb

  รชุดเล็กที่ฉันสามารถสร้างผมแน่นอนต้องไปใหญ่ดั บลูเช้ง งนั้นผมได้รับคำสั่งผลิต CSA บวกจากหุบเขาและซื่อสัตว์และหยิบขึ้นมา? 35 ของมะ บลูเช้ง เขือเทศและตัดสินใจว่าฉันยังอาจจะพยายามที่บรรจุกระป๋องสำหรับ ครั้งแรกที่ เพราะคุณ blue change กินตอนไหน รู้ว่าการทำซอสมะเขือเทศเป็นครั้งแรกไม่หนักพอ แผนของฉันคือการทำ 1 ชุดและจากนั้นเริ่มทำงานในสูตรของตัว Blue Chonge เองสำหรับมันสูตรที่เรียกว่า 25 ปอนด์มะเขือเทศ. นี้ประมาณ 100 มะเขือเทศพลัมในกรณีที่คุณอยากรู้นี่คือห blue change ราคา ลักสิ่งที่ผมใช้เวลา 6 ชั่วโมง + ทำ:pushing tomatoe บลูเช้ง s through a sieveหลังจากที่ความร้อนมะเขือเทศในกระถ Blue Change าง 2 หุ้นขนาดใหญ่ที่ผมผลักดันให้พวกเขาผ่านเครื่องกรอง ผมกลับน้ำหนึ่งของหม้อและเครื่องเทศเพิ่ม ในขณะท Blue Change บุ๋ม ปนัดดา ี่ได้รับการเคี่ยวผม pureed ของแข็งในการประมวลผลอาหาร หมายเหตุห่อพลาสติกที่อยู่ด้านล่างpureeing tomat

  oesนี้เป็นเคล็ดลับอย่างจริงจังที่ชื่นชอบใหม่สำหรับการผ่อนคลายทำความสะอาด. ครอบคลุมด้านบนของหน่วยประม ลดน้ำหนัก วลผลอาหารที่มีห่อพลาสติกแล้วใส่ฝาครอบประจำในกระบวนการ. ทำให้การทำความสะอาดดังกล่าวง่าย! หลังจากที่ p ยาผิวขาว ureeing ผมเครียดอีกครั้งเพื่อให้ได้รับนี้tomato juiceไม่ได้มีลักษณะเหมือนน้ำมะเขือเทศเก็บซื้อ? ผมไม่ คอลลาเจน ได้อยากจะไปนอน แต่ผมก็เริ่มที่จะได้รับความกังวล ว่าในโลกนี้จะกลายเป็นซอสมะเขือเทศ?ไม่ต้องกังวลมีเป็นไปได้คำตอบง่ายที่ฉันเคี่ยว … ..simmering ketchup… .and เคี่ยวมันไม่ได้หนาที่นี่เป็นที่ที่ผมหายไป Collagen “มัน” โดยปกติผมจะใช้เวลานี้ในกางเกงผมจะใช้เวลาหายใจลึกและย้ายไปแต่คิ้วของฉันมาร่วมกันและฉัน cranked ลดความอ้วน ขึ้นความร้อนที่และผมก็เคี่ยวและฉัน scowledและมันไม่ได้หนาและอารมณ์ของฉันเริ่มที่จะเคี่ยวผมไม่เริ่มต anti-aging ้นที่จะใช้เวลาหายใจลึกบางอย่าง แต่พวกเขาไม่ได้พักผ บริษัท คัดสรร ่อน พวกเขาคลั่ง เพราะนี้:not ketchupไม่ได้ซอสมะเขื

  อเทศมันควรจะได้รับซอสมะเขือเทศ 2 ชั่วโมงที่ผ่านมาและยังคงไม่ได้เป็นซอสมะเขือเทศ ฉันไม่พูดถึงว่าผมใช้ Blue Change 100 มะเขือเทศ? วิธีการเกี่ยวกับที่ผมใช้เวลา 6 ชั่วโมง + บนนี้หลังจากพึมพำและเดินไปเดินมารอบห้องครัวที่ฉันตัดส Blue Change ินใจที่จะทำให้มากที่สุดของมันและเพราะมันยังคงมีรสชาติที่ดีทำ blue change รีวิว ไมไม่สามารถบางอย่างจากสิ่งที่ทั้ง? ฉันหมายความว่าถ้าฉันเมาขึ้นกระป๋องมันจะไม่เป็นเหมือนที่ผมจะเมาชุดที่ดีของซอสมะเขือเทศเพราะจำได้ บลูเช้ง บุ๋ม ปนัดดา ว่านี้ไม่ได้เป็นซอสมะเขือเทศ นี้ยังคงเป็นโอกาสการเรียนรู้ที่ดีดังนั้นฉันไปที่จะได้รับชั้นวางกระป๋องขอ blue change เปลี่ยนชื่อ งฉันเพิ่งซื้อมาใหม่และวางไว้ในหนึ่ง stockpots ใหญ่ของฉันและในกรณีที่มันไม่ชัดเจนทั้งหมด: มีวิธีการท Blue Chonge ี่ชั้นวางเป็นไปในหม้อที่ไม่มีเมื่อสิ่งที่หายไปสุดท้ายผมพ blue change ลดน้ำหนัก บว่ามันเสียงหัวเราะส่ายฉันเบา ๆพระเจ้าจะไม่ป

  Blue Chonge

 • 25Feb

  ายามที่จะรวมแครอทหัวผักกาด, หัวไชเท้าหัวไชเท้ารากหญ้าเจ้าชู้และอื่น ๆ ในอาหารประจำวันของคุณ ผักทะเลแม้ว่าจะไม่ได้ใช้กันอย่างแพร่หลายในการปรุงอาหารที่บ้านทุกวันมีปริมาณสูงขึ้นของเส้นใยกว่าคู่แผ่นดิน ถั่วนอกจากนี้ยังมีแหล่งที่ดี (หนึ่งถ้วยถั่วมีเกือบครึ่งหนึ่งเส้นใยของคุณทุกวัน!) โดยทั่วไปอาหารจากพืชถ้าไม่เสร็จสมบูรณ์มังสวิรัติเป็นวิธีที่ surest เพื่อให้ได้เส้นใยพอ2 กินอาหารที่บำรุงลำไส้ใหญ่ตามที่ยาตะวันออกรสชาติขมและเผ็ดธรรมชาติบำรุงลำไส้ขนาดใหญ่ ซึ่งรวมถึงอาหารเช่นผักกาดหัวไชเท้าราก Kuzu ขิงออหัวไชเท้า, หัวหอมและหัวหอมสีเขียว (หัวหอมกระเทียม) อาหารหมักดองตามธรรมชาตินอกจากนี้ยังมีดีในการพัฒนาลำไส้มีสุขภาพดี มิโซะซอสถั่วเหลืองธรรมชาติเทมเป้นัตโตะ, กะหล่ำปลีดอง และผักดองธรรมชาติอื่น ๆ ที่มีจำนว

  นมากของแบคทีเรียที่มีประโยชน์3 กินน้อยน้อยมักจะเคี้ยวได้ดีเคี้ยวได้ดีจะช่วยป้องกันไม่ให้ไปรับประทานอาหารและอาหารว่างคงที่และมันจะช่วยให้ชัดเจนขึ้นย่อยอาหารของคุณ “อุโมงค์” กับการจราจรน้อย!4 การออกกำลังกายขาดการออกกำลังกายยังก่อให้เกิดอาการท้องผูกและปัญหาสุขภาพโดยรวม แม้จะออกกำลังกายอย่างง่ายเช่นการเดินจะช่วยให้การไหลเวียน แต่ยังช่วยกระตุ้นการกดจุดที่เท้าของคุณสอดคล้องกับอวัยวะย่อยอาหาร ใส่รองเท้าของคุณและไปสำหรับการเดินที่ดี!5 แก้ไขหน้าแรกวางแผ่นความร้อน (หรือผ้าขนหนูร้อน) ในช่องท้องลดลงจะช่วยให้ผ่อนคลายกล้ามเนื้อของลำไส้และกระตุ้นการไหลเวียนในพื้นที่เหล่านั้นและช่วยให้การย่อยอาหารทั้ง นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มพิเศษแมคโครไบโอติกสำหรับอาการท้องผูกที่มีพลัมดอง (พลัม umeboshi) และรากการรักษาอื่